Trang chủ » Clip CG phụ bản siêu khó của Cổ Kiếm Kỳ Đàm khiến game thủ mê mẩn

Clip CG phụ bản siêu khó của Cổ Kiếm Kỳ Đàm khiến game thủ mê mẩn

Team XemGame | 24/08/2014 18:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là tựa game nhập vai 3D thuộc thể loại tiên hiệp được phát triển bởi công ty Aurogon (Trung Quốc). Có nội dung kể về cuộc đời thăng trầm của chàng thiếu niên Bách Lý Đồ Tô bị thao túng bởi sát khí từ Phần Tịch Kiếm. Đây đồng thời cũng là phiên bản trực tuyến của dòng game offline Cổ Kiếm Kỳ Đàm trên PC nổi tiếng, trong quá trình khám phá trò game thủ sẽ được hòa mình vào một thế giới vô cùng rộng lớn và huyền ảo.

[youtube]8X0JpPTRRJI[/youtube]

Bối cảnh trò chơi xảy ra trong thời thịnh Đường, nhị đệ tử của Tử Dận chân nhân là Bách Lý Đồ Tô trong người có mang một luồng sát khí thần bí, phải nhờ tới Phần Tịch Kiếm để áp chế. Vì mối thù giết mẹ mà trở thành kẻ thù của Âu Dương Thiếu Cung. Nhờ sự giúp đỡ của đồng bạn là Phong Tình Tuyết và Phương Lan Sinh cuối cùng Bách Lý Đồ Tô đã đánh bại Âu Dương Thiếu Cung, đập tan âm mưu bá chủ Bồng Lai của hắn.

Co Kiem Ky Dam (1)
Thiếu niên khổ mệnh Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình

Sử dụng nền tảng đồ họa Havok Vision, Cổ Kiếm Kỳ Đàm mang lại những hình ảnh chân thực về môi trường, thiết kế nhân vật chi tiết cộng với những hiệu ứng phức tạp về thời tiết, ánh sáng, đổ bóng đều được chăm chút tỉ mỉ. Hệ thống chức nghiệp trong game bao gồm Sư Mệnh, Thiên Chúng, Trảm Phong, Ngự Kiếm, Diệu Pháp và Chú Ẩn đóng vai trò quan trọng khác nhau trên chiến trường tiên ma nhị giới.

Co Kiem Ky Dam (2) Co Kiem Ky Dam (3) Co Kiem Ky Dam (4)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag