Trang chủ » Combo! Combo! Cat! – Game “xếp hình” mới có bản tiếng Việt

Combo! Combo! Cat! – Game “xếp hình” mới có bản tiếng Việt

Team XemGame | 07/10/2014 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Combo! Combo! Cat! có bối cảnh thế giới kỳ ảo mang tên Meows bị lũ quỷ dữ xâm chiếm và game thủ có nhiệm vụ chiến đấu với chúng để đem lại hòa bình cho vùng đất này.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, một game online di động mang tên Combo! Combo! Cat! đã được NSX Việt hóa và chuẩn bị tung ra thị trường. Đây là sản phẩm kết hợp giữa cách chơi xếp hình cổ điển với một số phong cách khác như nhập vai, hành động khá thú vị. Được biết trò chơi có cả phiên bản trên hệ điều hành Android và iOS.

Combo Combo XG Cat-1

Combo! Combo! Cat! có bối cảnh thế giới kỳ ảo mang tên Meows bị lũ quỷ dữ xâm chiếm và game thủ có nhiệm vụ chiến đấu với chúng để đem lại hòa bình cho vùng đất này. Đòn tấn công của nhân vật được người chơi tạo ra thông qua việc ăn các combo trong đòn xếp hình, càng nhanh và mạnh thì kẻ địch bị tiêu diệt càng nhanh.

Combo Combo XG Cat-2

Điểm hấp dẫn của Combo! Combo! Cat! là nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, nhất là những đòn đánh được tạo ra từ việc xếp hình rất ấn tượng. Ngoài ra, trò chơi cũng đem đến cho game thủ vô vàn các đối thủ cùng rất nhiều nhân vật để chọn lựa. Trong khi các kẻ địch ngày một mạnh lên thì người chơi buộc phải tìm cách nâng cấp skill để dành chiến thắng.

Combo Combo XG Cat-3

Combo Combo XG Cat-4

Combo Combo XG Cat-5

Link tải:

Android: http://4fun.tw/MTb1

IOS: http://goo.gl/hbJGii

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag