Trang chủ » Cười nghiêng ngả với clip troll game thủ bá đạo của Rương Tử Thần

Cười nghiêng ngả với clip troll game thủ bá đạo của Rương Tử Thần

Team XemGame | 23/09/2014 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với nội dung tinh tế, hài hước clip troll của tựa game Rương Tử Thần đã mang đến cho game thủ những tiếng cười đầy sảng khoái. Ngoài ra trong clip cũng thông báo ngày open beta vào 25/9 tới.

Một điều khác biệt đối với trailer trước đây, clip lần này không chỉ gây tò mò hay dọa người xem nữa, mà thay vào đó là những tiếng cười cực kì sảng khoái. Câu chuyện bắt đầu khi chiếc Rương Tử Thần được đặt trơ vơ giữa đường, thách thức ai dám mở nó ra. Clip hài hước ăn theo seri Just For Laughs Gags nổi tiếng trước đây chắc chắn sẽ khiến người xem có những phút giây thư giãn.

[youtube]OP9YDrQGT_Q[/youtube]Just For Laughs Gags phiên bản Rương Tử Thần

Trong clip này, do tò mò khi chiếc hộp bí ẩn đặt trước mặt, nhiều bạn trẻ đã “dính bẫy” của Rương Tử Thần, rồi bất ngờ cười phá lên khi được biết mình đang bị camera thu hình.

Trong khi tình trạng quảng cáo, PR cho sản phẩm game trên thị trường đang theo chiều hướng “hở hang” để lôi kéo game thủ. Thì clip troll của Rương Tử Thần đã đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác biệt, mang lại yếu tố hài hước, tiếng cười cho game thủ mới là mục đích cuối cùng của NPH Rương Tử Thần.

ruongtuthan_23_9_2

Được biết clip troll trên quảng cáo cho một sản phẩm gMO Rương Tử Thần sắp ra mắt vào ngày 25/09 sắp tới. Với những tiếng cười sảng khoái, những phút giây thư giãn trước khi bước vào hành trình truy tìm kho báu Hải Tặc.

Trang chủ: http://ruongtuthan.vn

Fanpage: http://facebook.com/ruongtuthan.vn

Một vài hình ảnh từ clip:

ruongtuthan_23_9_3 ruongtuthan_23_9_4 ruongtuthan_23_9_5 ruongtuthan_23_9_6 ruongtuthan_23_9_7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag