Trang chủ » Cuồng Ma Chi Kiếm gây ấn tượng với game thủ bằng hệ thống phi hành độc đáo

Cuồng Ma Chi Kiếm gây ấn tượng với game thủ bằng hệ thống phi hành độc đáo

Team XemGame | 25/08/2014 15:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuồng Ma Chi Kiếm (tên gốc Phi Thiên 3D) là webgame nhập vai trực tuyến lấy đề đề tài tiên hiệp được phát triển bởi công ty Powerv Technology. Bối cảnh của trò chơi dựa theo cuộc chiến khốc liệt bất phân thắng bại giữa Ma Đế và Thiên Quân. Để mang lại cuộc sống bình yên cho nhân giới, Thiên Quân quyết định hy sinh bản thân đồng quy vu tận để chôn cùng Ma Đế.

[youtube]ZjP86d3mpQ0[/youtube]

Nhưng sau nhiều năm chiến loạn nhân gian cũng đã mất đi Kình Thiên trụ chống trời khiến tam giới mất cân bằng nghiêm trọng, sinh linh đồ thán. Để thế giới thoát khỏi kiếp nạn hủy diệt, đại thần Nữ Oa đành phải dùng thân xác của mình vá lại bầu trời nhằm khô phục sự ổn định cho tam giới. Vốn dĩ là một cổ thần bất diệt, thân xác của Nữ Oa dẫu có biến mất nhưng thần thức vẫn tồn tại chờ ngày được luân hồi chuyển kiếp.

Từ đây diễn biến chính của Cuồng Ma Chi Kiếm (CMCK) cũng bắt đầu khi người chơi – trong vai trò một phần tàn hồn của Nữ Oa nương nương, lên đường tìm Ngũ Sắc Thạch hòng kế thừa sức mạnh thần tiên để tiếp tục cứu giúp nhân gian. Thiên địa vạn vật từ thuở sơ khai quang minh và hắc ám luôn tồn tại song song, chính vào lúc tàn hồn của Nữ Oa hồi sinh thì những thế lực tà ác cũng trỗi dậy hòng đánh cắp 4 mảnh thần khí để đúc lại CMCK hoàn thành lời thề năm xưa: “Cuồng Kiếm tái sinh Ma Đế trở về”.

Cuong Ma Chi Kiem (2)

Khởi đầu trò chơi, game thủ được yêu cầu lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật bao gồm Phần Thiên, Long Ẩn, Tu La và Huyền Minh. Tuy không tạo ra nhiều sự bất ngờ nhưng CMCK cũng ít nhiều gây ấn tượng với người chơi nhờ đồ họa 3D bắt mắt, khung cảnh huyền ảo mà và hệ thống lăng không phi hành khá thú vị.

Khác với những sản phẩm cùng loại, chỉ những người chơi cấp cao hoặc sở hữu thần khí mới được tự do bay lượn. Trong CMCK ngay từ thời điểm ban đầu, mọi game thủ đều sở hữu Thiên Dực (cánh) sơ cấp giúp bản thân thoải mái khám phá bầu trời rộng lớn đúng như tên gọi Phi Thiên 3D. Bên cạnh đó Thiên Dực sơ cấp sau quá trình cường hóa đúc luyện đến một mức độ nhất định liền có thể tiến hóa thành Thứ Thần Khí, giúp ích rất nhiều trong các cuộc không chiến quy mô lớn sau này. Thử trải nghiệm cảm giác lăng không phi hành xuyên qua nhiều bản đồ trong trò chơi, mới thấy hết được sự thống khoái của các nhân vật trong tiểu thuyết tiên hiệp. Không còn là thần khí nữa mùa, không còn pháp bảo phi hành nhưng chỉ lượn lờ sát mặt đất, chính cảm giác bay lượn tự do tự tại này mới là điều những người hâm mộ tiên hiệp hiệp chân chính muốn được trải nghiệm.

Cuong Ma Chi Kiem (3)

Sáng tạo trong hệ thống Thiên Dực và không chiến nhưng đáng tiếc lối chơi của CMCK không có bất kỳ điểm đột phá nào khi vẫn tiếp tục trung thành với lối mòn truyền thống. Sở hữu chuỗi nhiệm vụ tính tuyến liên hoàn và một hệ thống auto tận răng hỗ trợ mọi nhu cầu của người chơi. Như các tựa game nhập vai Trung Quốc đang vận hành tại thị trường Việt Nam, CMCK cũng xuất hiện đầy đủ các tính năng căn bản như sủng vật, đúc luyện, cường hóa, tu luyện, thần khí… dù không quá mới mẻ nhưng ít nhất các tính năng này cũng hoàn thành tròn vai khi không xảy ra bất cứ lỗi nghiêm trọng nào.

Cuong Ma Chi Kiem (4)

Điều đáng phàn nàn duy nhất trong ngày Alpha Test của CMCK chính là chất lượng đường truyền siêu tồi tệ. Dù nhiều game thủ đã làm theo khuyến cáo của NPH Vietlink là hãy chuyển sang chơi bằng phiên bản mini client nếu quá lag thì tình trạng này cũng không được cải thiện bao nhiêu. Thậm chí có lúc sau khi nhấn auto làm nhiệm vụ âm thanh đánh quái hay chuyển map đã vang lên nhưng nhân vật vẫn đứng yên một chỗ. Dù sao đây cũng mới là thời gian Alpha Test, hy vọng tình trạng này sẽ được NPH khắc phục khi trò chơi chính thức ra mắt.

Có thể nói ngoài đồ họa 3D lung linh và một hệ thống phi hành thú vị thì Cuồng Ma Chi Kiếm không có nhiều cải tiến trong lối chơi. Tuy vậy với những ai đam mê tiên hiệp hay ít nhất muốn trải nghiệm cảm giác phi hành thì tựa game này chính là một gợi ý không tồi.

Trang chủ: http://cuongma.vn

Những hình ảnh của Cuồng Ma Chi Kiếm trong ngày Alpha Test:

Cuong Ma Chi Kiem (5) Cuong Ma Chi Kiem (6) Cuong Ma Chi Kiem (7) Cuong Ma Chi Kiem (8) Cuong Ma Chi Kiem (9) Cuong Ma Chi Kiem (10) Cuong Ma Chi Kiem (11) Cuong Ma Chi Kiem (12) Cuong Ma Chi Kiem (13) Cuong Ma Chi Kiem (14) Cuong Ma Chi Kiem (15) Cuong Ma Chi Kiem (16) Cuong Ma Chi Kiem (17) Cuong Ma Chi Kiem (18) Cuong Ma Chi Kiem (19)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag