Trang chủ » Đại diện S2Game đánh giá cao tiềm năng của Strife tại thị trường Việt Nam

Đại diện S2Game đánh giá cao tiềm năng của Strife tại thị trường Việt Nam

Team XemGame | 12/08/2014 7:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi họp báo sáng ngày 11/8/2014 được tổ chức tại Aces Gaming, đại diện NPH Asiasoft cùng giám đốc điều hành của S2Game đã có buổi trao đổi cởi mở và thú vị về tựa game MOBA đang nhận sự quan tâm cộng đồng game thủ Việt.

Được biết Strife sẽ tiến hành mở cửa đồng loạt trên toàn thế giới, đồng nghĩa với việc game thủ Việt Nam có thể tạo màn chơi và thi thố cùng các game thủ quốc tế. Với những ai đã quen với việc quanh quẩn trong ao làng điều này ban đầu có vẻ khó chấp nhận nhưng thật ra cũng không có gì phải ngạc nhiên khi truyền thống của S2Game luôn là như vậy. Điển hình như tựa game Heros of Newerth một thời đình đám, dù có khu vực riêng cho phân vùng Việt Nam nhưng người chơi vẫn có thể tham gia vào máy chủ Thái Lan hay Indonesia nếu cảm thấy có hứng thú.

Strife HB (3)

Trước sự quan ngại về mức ping sẽ rất cao khi phải tham gia thi đấu xuyên lục địa, ông Scott Valencia cho biết hiện máy chủ của Strife đang được đặt tại 6 quốc gia trên thế giới và luôn cố gắng duy trì mức ping ổn định nhất cho mọi game thủ tham gia. Trước câu hỏi về áp lực mà Strife phải đối mặt khi tại thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều sản phẩm MOBA rất ăn khách, vị giám đốc điều hành này đã trả lời một so sánh vô cùng thú vị: “Có thể ví tựa game Strife giống như môn bóng đá vậy. Nếu bạn ném quả bóng cho lũ trẻ, chúng sẽ chơi theo kiểu của chúng nhưng cùng một quả bóng đó nếu đưa cho các cầu thủ chuyên nghiệp, họ sẽ phô diễn kỹ năng chơi bóng theo một cách hoàn toàn khác. Tuy nhiên quan trọng nhất khi chơi đá bóng tất cả đều sẽ được tận hưởng được niềm vui khi dẫn bóng trên sân và cảm giác chiến thắng khi tung cú sút ghi bàn quyết định. Chúng tôi không mong muốn mang đến một trò chơi đầy tính cân não vắt kiệt sức tập trung của game thủ, mà chính bản thân mỗi người chơi sẽ tự tạo ra thử thách cho bản thân và cố gắng vượt qua nó. Cứ mỗi lần như vậy, bạn có thể tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm quý báu làm tiền đề chinh phục các mức độ thử thách cao hơn”.

Strife HB (6)

“Và quan trong hơn hơn hết bản thân Strife không có độ khó cụ thể mà chính trình độ của người chơi sẽ quyết định độ khó của game” – Ông Scott Valencia, COO của S2 Games phát biểu tại buổi họp báo. Về các giải đấu eSport, đại diện S2Game cũng làm nhiều quan khách tham dự khá bất ngờ khi đưa ra phương châm tập trung vào các giải đấu cơ sở chứ không ưu tiên quá nhiều vào những giải đấu hoành tráng.

“Sẽ có nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi chúng tôi lại bỏ qua ưu thế quảng bá tại các giải đấu lớn. Nhưng các bạn có cảm thấy hài lòng không khi mà số tiền các bạn nạp vào lại chỉ có một bộ phận nhỏ người chơi được hưởng? Strife sẽ quan tâm đến các giải đấu cấp cơ sở nhiều hơn, nơi mà đại bộ phận game thủ đều có thể tham gia tìm kiếm cho mình một cơ hội. Và bởi vì chi phí cho các giải nhỏ không quá tốn kém, nên mật độ diễn ra của chúng cũng sẽ thường xuyên hơn thay vì phải chờ cả năm chỉ để xem đúng một giải đấu trị giá 5 triệu đô la”. Ông Scott cũng cho biết S2Games sẽ rất cẩn trọng trong quá trình khảo sát các yếu tố phù hợp để xây dựng giải đấu tại Việt Nam như: cấu hình máy, chất lượng đường truyền, độ lớn mạnh của cộng đồng,…để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất nên mong game thủ Việt có thể thông cảm nếu thời gian chờ đợi có lâu hơn thông thường.

Strife v2 (2) Strife v2 (3) Strife v2 (4) Strife v2 (5) Strife v2 (9) Strife v2 (8) Strife v2 (7) hinh 1 Strife v2 (6) Strife v2 (10) Strife v2 (12) Strife v2 (13) Strife v2 (14) Strife v2 (15) Strife v2 (16) Strife v2 (17) Strife v2 (18) Strife v2 (19) Strife v2 (20) Strife v2 (21) Strife v2 (22) Strife v2 (23) Strife v2 (1)

Strife HB (4) Strife HB (2) Strife HB (7) Strife HB (5) Strife  (1) Strife HB (8) Strife HB (9) Strife  (2) Strife HB (1)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag