Trang chủ » Đại Thiên Sứ Chi Kiếm tung clip hậu trường cosplay của Diệp Tử Huyên

Đại Thiên Sứ Chi Kiếm tung clip hậu trường cosplay của Diệp Tử Huyên

Team XemGame | 10/09/2014 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại Thiên Sứ Chi Kiếm là webgame nhập vai ăn theo trò chơi MU Online nổi tiếng do nhà phát hành 37 Games sản xuất. Mặc dù cố gắng sao chép huyền thoại MU Online nhưng với nền tảng đồ họa nghèo nàn và lối chơi chẳng mấy nổi bật của mình, Đại Thiên Sứ Chi Kiếm còn lâu mới tái hiện được sản phẩm kinh điển của Webzen.

[youtube]JOFIFtSWCLo[/youtube]Trailer giới thiệu Đại Thiên Sứ Chi Kiếm

Không còn ba nhân vật Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf quen thuộc, khởi đầu game người chơi sẽ làm quen cùng Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ với những kỹ năng từa tựa như các bậc tiền bối mà họ cố gắng nhại theo. Trung thành cùng lối chơi nhập vai tuyến tính thường thấy ở các tựa game Trung Quốc, game thủ chỉ việc nhấp chuột để lên cấp đều đặn trong quãng thời gian làm nhiệm vụ tân thủ. Phải nói NSX đã rất tâm lý khi trang bị tận răng cho người chơi từ vũ khí khủng cho đến cánh và thú cưỡi nhưng đáng tiếc hầu hết vật phẩm tốt đều giới hạn thời gian. Khi chúng hết hạn sử dụng nếu game thủ không muốn mất đi sự mạnh mẽ quen thuộc, chỉ còn cách cắn răng trả phí để dùng tiếp, một bước đi rất khôn ngoan của NSX.

Dai Thien Su Chi Kiem (11)

Cũng như MU Online, Đại Thiên Sứ Chi Kiếm có mô hình luyện cấp cổ điển, tức là người chơi phải treo máy đánh quái nếu muốn lên cấp chứ không thể ủy thác ở thành trì. Tuy nhiên NSX 37 Games cũng cố gắng thể hiện sự sáng tạo của mình khi thêm thắt một vài tính năng đặc trưng của webgame vào như phó bản, vượt ải hay hệ thống thú nuôi vốn chưa từng xuất hiện trong phiên bản gốc.

Được biết Đại Thiên Sứ Chi Kiếm đã chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Trung Quốc, trong giai đoạn này NSX 37 Games cũng chứng tỏ sự chịu chơi của mình khi mời 2 showgirl nổi tiếng là Diệp Tử Huyên và Hoàng Mỹ Cơ làm gương mặt đại diện.

Dai Thien Su Chi Kiem (10)

Diệp Tử Huyên sinh ngày 14 tháng 11 năm 1989 với chiều cao 1m70 kèm vòng 1 cực nóng có số đo 88, cô đã đạt danh hiệu showgirl đẹp nhất ChinaJoy 2010. Diệp Tử Huyên sau đó đã xuất hiện trên rất nhiều show truyền hình của Trung Quốc và được mời làm đại sứ hình ảnh cho nhiều game online, cô đang là một trong những showgirl được ưa thích nhất.

[youtube]u07zZdMVGO0[/youtube]Diệp Tử Huyên

Hoàng Mỹ Cơ sinh ngày 14 tháng 2 năm 1982 là showgirl gốc Hàn Quốc nhưng khá nổi tiếng tại Trung Hoa đại lục. Khởi đầu như một người mẫu xe hơi nhưng với số đo 3 vòng cực chuẩn kèm gương mặt trong sáng thánh thiện, cô nhanh chóng được giới truyền thông chú ý và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều sản phẩm từ thể thao cho đến game online.

[youtube]M8gEHIroC5U[/youtube]Hoàng Mỹ Cơ

Trang chủ TQ: http://dts.37.com

Xem thêm những hình ảnh cosplay mà 2 showgirl nổi tiếng này thực hiện cho Đại Thiên Sứ Chi Kiếm:

Dai Thien Su Chi Kiem (9) Dai Thien Su Chi Kiem (7) Dai Thien Su Chi Kiem (6) Dai Thien Su Chi Kiem (5) Dai Thien Su Chi Kiem (4) Dai Thien Su Chi Kiem (3)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag