Trang chủ » Day Break Online: Hạnh phúc thật bước ra từ thế giới ảo

Day Break Online: Hạnh phúc thật bước ra từ thế giới ảo

Team XemGame | 03/10/2014 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một lần offline cùng bạn bè 2 bang, Miu Oliu và Sảnh Rồng, hai game thủ kì cựu của DBO ở Hà Nội đã gặp mặt nhau sau bao ngày “đấu đá” trên game. Và lần gặp mặt đó đã mở ra những trang đầu tiên trong quyển tiểu thuyết tình yêu hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Quen biết nhau trên thế giới ảo

Trong thời đại công nghệ thông tin toàn cầu hóa, có hàng ngàn hàng vạn mối tình xuất phát từ thế giới ảo. Tuy nhiên những câu chuyện có cái kết có hậu như đôi bạn trẻ dưới đây thì không phải là nhiều. Nhờ những động thái tích cực này, hình ảnh game thủ cũng như những mối tình online dần trở nên thiện cảm hơn trong mắt mọi người.

DBO có lối chơi non-target khác biệt so với đại đa số game hiện giờ, kèm thêm phong cách Châu Âu mới lạ đã thu hút được nhiều game thủ. Qua sự giới thiệu của bạn bè, Miu Oliu cùng Sảnh Rồng cũng đã trở thành game thủ thân thiết của DBO từ khi Closed Beta đến thời điểm hiện giờ.

Lúc đầu, hai bạn ở các server khác nhau. Cho đến một ngày, khi hai máy chủ liên thông thì Miu Oliu và Sảnh Rồng mới có dịp chạm mặt nhau qua những lần cùng tham gia phụ bản và trao đổi vật phẩm trên game. Những tưởng đó cũng chỉ là một mối quan hệ bình thường như bao game thủ khác nhưng đó lại là những trang đầu tiên trong câu chuyện tình của họ.

 

daybreak_2Những mối tình ảo dễ thành tình thật trong game

Tình cờ gặp mặt, mối tình chớm nở

Dù cùng sống tại Hà Nội nhưng phải đến khi nhóm game thủ DBO tại Hà Nội tổ chức offline thì Miu Oliu và Sảnh Rồng mới lần đầu tiên gặp mặt nhau ngoài đời thực. Khi được hỏi về ấn tượng đầu tiên khi gặp nhau ngoài đời, Miu Oliu trả lời: “Gầy, Sảnh Rồng gầy vô cùng, trong khi mình thì béo (cười)”. Còn Sảnh Rồng thì cũng trả lời ngay là “Béo” cùng với lời bổ sung là “Xinh” của cô nàng.

daybreak_1
Hình ảnh Miu Oliu và Sảnh Rồng trong game

Sau buổi offline, chính Sảnh Rồng là người chủ động nhắn tin làm quen và mời nàng đi chơi. Sau đó anh chàng còn nhiều lần chịu khó làm “xe ôm” đưa đón cô nàng tham gia offline cùng đám bạn. Hai bạn cũng đã làm đám cưới trong game, kỉ niệm vui là phải dùng điện thoại chụp màn hình vì không nhấn PrintScreen khi tổ chức cưới được. Tham gia vào hai phe khác nhau, nên mỗi khi tham gia hoạt động chung là anh chàng đành phải chịu nhường nhịn hoặc AFK luôn nếu không muốn bị nàng phá máy.

daybreak_3Chàng chính thức cầu hôn nàng trong game

Cuối tháng 11 năm 2013, khi Bang Hoàng Kim của Sảnh Rồng vô địch trong sự kiện Guild Chiến của DBO, Sảnh Rồng đã chủ động tỏ tình với Miu Oliu: “Làm người yêu anh nhé” và may mắn nhận được cái gật đầu của cô nàng. Từ địa điểm gặp gỡ quen thuộc ban đầu là quán internet, đến những giây phút hẹn hò lãng mạng bên nhau, tình yêu của hai người dần trở nên mạnh mẽ đến mức không thể tách rời.

daybreak_4
Hai nhân vật chính ngoài đời

Sau gần 1 năm yêu nhau, trải qua nhiều khoảng khắc ngọt ngào, hai người đã chính thức đăng ký kết hôn vào ngày 24/09/2014 và sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội vào đầu tháng 10. Đám cưới này đã viết lên một kết thúc ngọt ngào và hạnh phúc cho chuyện tình của cặp game thủ trẻ. Góp mặt trong đám cưới cũng sẽ có một số bạn bè game thủ DBO kỳ cựu có mặt để chúc phúc cho đôi uyên ương.

daybreak_6

daybreak_5

Để chia vui và chúc mừng cho Miu Oliu và Sảnh Rồng, NPH Like.vn cũng gửi đến hai bạn một phần quà nho nhỏ trong game, xem như là quà cưới và tổ chức riêng một sự kiện cho toàn máy chủ. Một tình yêu đẹp trong game cho đến ngoài đời, đó cũng là ước mơ của nhiều game thủ phải không nào?

Trang chủ: http://dbo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaybreakOnline

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag