Trang chủ » Điểm danh một số game online ra mắt tại thị trường VN trong tháng 10 (P2)

Điểm danh một số game online ra mắt tại thị trường VN trong tháng 10 (P2)

Team XemGame | 01/11/2014 9:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm danh một số game online ra mắt tại thị trường VN trong tháng 10 (P1)

Kiếm Ảnh

[youtube]3SGdm1jAYEg[/youtube]

Kiếm Ảnh (tên gốc Mang Hoang Thời Đại) là webgame nhập vai đánh theo lượt được phát triển bởi Shanghai Yingliu, sử dụng bối cảnh loạn lạc của tu chân giới viễn cổ nơi ác ma đang hoành hành. Người chơi sẽ nắm lấy vận mệnh của mình, từng bước rèn luyện bản thân và tiêu diệt mọi kẻ thù để cuối cùng hoàn thành khát vọng thống nhất Tam Giới đem lại hòa bình vĩnh cửu cho thế gian.

Cận cảnh game nhập vai đánh theo lượt Kiếm Ảnh trong ngày đầu ra mắt | XEMGAME.COM

Khởi đầu trò chơi Kiếm Ảnh yêu cầu game thủ lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật gồm Mãnh Sĩ, U Nhân, Kỳ Hiệp và Kiếm Tinh để phiêu bạt giang hồ. Nếu các sản phẩm tiên hiệp khác thường xem kiếm như vũ khí căn bản, đại diện cho những đại phái trong tu chân giới thì Kiếm Ảnh lại khá khác thường khi bốn môn phái nói trên đều phân biệt sử dụng những vũ khí khá kỳ dị.

Cận cảnh game nhập vai đánh theo lượt Kiếm Ảnh trong ngày đầu ra mắt | XEMGAME.COM

Lối chơi của Kiếm Ảnh cũng khá tương đồng với các sản phẩm cùng loại đang vận hành trên thị trường khi xuyên suốt quá trình làm nhiệm vụ tân thủ cũng là thời gian nhàn hạ để người chơi có thể từng bước làm quen với sản phẩm. Tuy nhiên trong ngày ra mắt, trò chơi đã có sự chuẩn bị khá cẩu thả khi hệ thống máy chủ liên tục yêu cầu người chơi tải lại game mỗi khi kích hoạt tính năng mới. Chính khoảng thời gian trễ này đã làm nhiều game thủ bức xúc và có nhiều bình luận không hay về NPH VNZone tại fanpage của trò chơi.

Trang chủ: http://kiemanh.vnzone.vn

Ma Giới

Tận dụng cốt truyện Tây Du khá quen thuộc nhưng Ma Giới lại yêu cầu game thủ hóa thân thành những chủng tộc thuộc thế lực yêu nghiệt tà ác chứ không thuần túy đóng vai “người tốt” như điều mà các tựa game trước đây thường làm.

Người chơi Ma Giới khốn khổ trong ngày đầu ra mắt vì lag | XEMGAME.COM

Là webgame nhập vai mang hơi hướng tiên hiệp, Ma Giới không xây dựng một thế giới lung linh huyền ảo nơi các thượng tiên đạo mạo tu hành mà ném người chơi thẳng vào vùng đất dữ nơi bốn đại thế lực yêu tà Thiên Thần, Ma Tôn, Huyền Tiên, Linh Hồ đang ngày đêm tranh giành quyền thống trị.

Người chơi Ma Giới khốn khổ trong ngày đầu ra mắt vì lag | XEMGAME.COM

Đồ họa của trò chơi nằm ở mức trung bình khá khi diễn tả cử động nhân vật cũng như hiệu ứng kỹ năng tương đối rõ ràng. Tuy nhiên giao diện người dùng lại được sắp xếp khá bất hợp lý kèm thêm việc các thông báo cũng như chỉ số xuất hiện liên tục sẽ khiến người chơi đôi lúc cảm thấy bị rối mắt. Việc dịch thuật cũng là một điểm trừ khi chưa thật sự hoàn thiện, đâu đó vẫn có thể bắt gặp những đoạn ngôn ngữ tiếng Hoa xuất hiện. Nhưng có một điều khá khôi hài là một số từ tiếng Anh như “Ok”, “No” hay “Ultraman” cũng được đưa vào tựa game tiên hiệp lấy đề tài Tây Du như Ma Giới, chẳng rõ đây là chủ ý của nhà sản xuất hay của đội ngũ dịch thuật tại Việt Nam?

Trang chủ: http://magioi.vn

Võ Lâm Ngoại Truyện

[youtube]OHUJwT1RIDM[/youtube]

Quần Hiệp Truyện là webgame nhập vai chiến thuật màn hình ngang do 7K7K phát triển. Sử dụng bối cảnh quần hiệp, trò chơi tập hợp toàn bộ các nhân vật trong những tác phẩm kinh điển của Kim Dung tiên sinh. Hôm nay trò chơi đã chính thức ra mắt game thủ Việt dưới tên gọi Võ Lâm Ngoại Truyện trên cổng game của nhà phát hành aMO.

Võ Lâm Ngoại Truyện có gì hot trong ngày đầu ra mắt? | XEMGAME.COM

Tương tự những sản phẩm sử dụng bối cảnh quần hiệp của các đại hành gia như Cổ Long hay Ôn Thụy An, Võ Lâm Ngoại Truyện (VLNT) lấy cốt truyện Kim Dung làm bối cảnh chính, tập hợp toàn bộ các nhân vật chủ chốt cùng tham gia dấn thân vào những trường đoạn kinh điển trong tác phẩm của Kim Dung tiên sinh. Cũng chính vì thế người chơi sẽ gặp những tao ngộ khá kỳ dị như Diệt Tuyệt sư thái liên thủ cùng Xung Hư đạo trưởng chống lại Kim Luân Pháp Vương hay Lệnh Hồ Xung cùng Dương Quá so tài cao thấp. Với một số fan kiếm hiệp kỳ cựu điều này xem ra có vẻ khá trái khoáy nhưng vẫn có rất đông những người yêu thích kiểu cốt truyện pha tạp như vậy.

Võ Lâm Ngoại Truyện có gì hot trong ngày đầu ra mắt? | XEMGAME.COM

Về đồ họa VLNG có vẻ ngoài khá sáng sủa, tuy chỉ là những hình ảnh 2D nhưng đều được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ. Những kỹ năng của từng môn phái đều có hiệu ứng khá bắt mắt và mang đậm bản sắc kiếm hiệp Kim Dung. Như những tựa game nhập vai chiến thuật khác, hệ thống chiến đấu trong trò chơi diễn ra theo chiều ngang và sử dụng cơ chế đánh theo lượt, ngoài ra những tính năng căn bản của một game nhập vai và chiến thuật như kỹ năng, trận hình, thuộc tính, tọa kỵ, trang bị, sủng vật đều xuất hiện khá đầy đủ thỏa sức cho người chơi khám phá và trải nghiệm.

Trang chủ: http://vlnt.amo.vn/trang-chu.html

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag