Trang chủ » Điểm lại các chế độ đã là dĩ vãng của LMHT

Điểm lại các chế độ đã là dĩ vãng của LMHT

Team XemGame | 20/11/2014 11:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các  Chế Độ Chơi Đặc Trưng là một phần vô cùng đặc biệt của tựa game LMHT. Mặc dù không được mở trong thời gian dài, chúng đều để lại những ấn tượng vô cùng sâu đậm…

Chế độ So Tài

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/20/LMHT.jpg

Chế độ So Tài là một phần của Lễ Hội Tuyết Rơi nhân dịp Nô-en 2013 trong suốt dịp tết Dương Lịch (từ 23/12/2013 đến 02/01/2014). Nhìn chung, chế độ này không có điểm gì quá đặc biệt vì nó đơn thuần chỉ là các trận 1 đấu 1 và 2 đấu 2 trên bản đồ Vực Gió Hú. Trận đấu sẽ diễn ra theo chế độ cấm và chọn ẩn. Mỗi đội sẽ có cơ hội để cấm ba vị tướng, sau đó chuyển sang bước chọn ẩn. Sau khi cả hai đội đã chọn xong, sẽ có thêm thời gian để các lựa chọn này hiển thị cho bên đối phương – cho phép người chơi chỉnh sửa ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ và bảng bổ trợ hợp lí trước khi trận đấu bắt đầu.

[youtube]aBdHvy76xwA[/youtube]

Bạn có thể chiến thắng chế độ So Tài bằng một trong ba cách sau:

  • Chiến công đầu (hoặc hạ gục 2 mạng trong chế độ 2 đấu 2)
  • Phá hủy trụ của đối phương
  • Kiếm đủ 100 chỉ số lính (trong chế độ 2 đấu 2, chỉ số lính được tính bằng tổng của hai thành viên)

Tuy không thực sự đặc biệt, nhưng chế độ này cũng thu hút được khá nhiều người chơi bởi vì tính chất “đơn đấu” của nó. Các người bạn bè, những người chơi đang “phân vân về trình độ cá nhân” có thể so tài với nhau một cách trực tiếp. Phần thưởng cho 3 trận thắng ở chế độ chơi này sẽ là biểu tượng Hộp Quà Poro cdcdt-sotai-2 rất dễ thương.

Chế độ Một Cho Tất Cả & Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/20/LMHT.jpg
Chế độ một cho tất cả

Đây là một trong những chế độ chơi đặc trưng vui nhộn và được yêu thích nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Ở chế độ Một Cho Tất Cả, 5 người trong cùng một đội sẽ dùng chung một vị tướng (do bầu chọn và ngẫu nhiên). Có vô vàn những ý tưởng được đưa ra cho một đội hình vừa vui vừa hiệu quả như 5 Malphite cùng Không Thể Cản Phá vào đội hình địch, hay cả 5 Jarvan IV cùng tung Đại Địa Chấn một cách hoành tráng. Dù cho đội bạn cùng chọn vị tướng nào đi nữa cũng mang lại những tràng cười sảng khoái cho cả hai đội.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/20/LMHT.jpgMột Cho Tất Cả: Phản Chiếu

Sau đó, Riot Games còn ra mắt một chế độ nâng cấp thậm chí còn “điên hơn” Một Cho Tất Cả, đó chính là Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu – khi toàn bộ 10 người chơi đều sử dụng chung một tướng. Cảnh tượng 10 Zed cùng sử dụng chiêu cuối vào nhau và tạo ra số lượng bóng không đếm xuể hay 10 Katarina cũng “quay đều quay đều” chắc chắn đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong tâm trí người chơi.

Dù cũng giống như các chế độ chơi đặc trưng khác, hai chế độ này không được mở vĩnh viễn nhưng nhiều người chơi vẫn mong chờ sự trở lại của chế độ vui nhộn này trong thời gian tới. Phần thưởng cho việc chơi chế độ này là biểu tượng Một Cho Tất Cả cdcdt-oneforall-4

Ngoài ra, chế độ chơi Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu tính năng cho phép bạn mua “Tăng Điểm Đội” cho cả đội bạn trong khi lựa chọn tướng. Nếu bạn mua tính năng này (giá 30 RP/một trận), bạn sẽ tạm thời mở khóa tất cả các trang phục trong cửa hàng của vị tướng được chọn trong trận đấu đó và sẽ nhận được thêm 100 IP sau khi kết thúc trận cho toàn bộ các thành viên của đội.

Một vài video cực thú vị ở chế độ chơi Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu

[youtube]e0biGoLhMcE[/youtube]

[youtube]CmPp8OTFKeE[/youtube]

[youtube]vFeIlWGw48c[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag