Trang chủ » Điểm qua bốn kiểu game thủ mà không ai có thể chịu đựng nổi

Điểm qua bốn kiểu game thủ mà không ai có thể chịu đựng nổi

Team XemGame | 04/08/2014 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ dù sao vẫn là những con người bình thường vì vậy đôi lúc họ sẽ bộc phát những cảm xúc hỉ nộ ái ố. Đó là những cảm xúc đáng tôn trọng tuy nhiên vẫn có những thể loại game thủ mà cách hành xử của họ thì không ai trong chúng ta có thể ưa nổi. Nếu giết người không phải ngồi tù, tôi cam đoan sẽ cho những tay game thủ trong danh sách bên dưới lên bảng đếm số đầu tiên.

Mấy thằng ưa tự sướng

Đây là loại mà chúng ta rất dễ dàng bắt gặp, đặc biệt là trên các mạng xã hội như Facebook hoặc chuyên về hình ảnh như Instagram hay Flickr. Những kẻ này luôn dành hàng giờ để khoe khoang về các chiến tích của họ trong game, từ việc thực hiện một cú Penta Kill trong Liên Minh Huyền Thoại hay head shot 15 mạng trong Đột Kích.

cac kieu game thu (3)

Đối với kiểu game thủ này chỉ có bản thân mới là trùm, làngười giỏi nhất, còn các game thủ khác chỉ là bọn bình dân bá tánh không đáng quan tâm. Vì sao họ thường xuất hiện nhất trên Instagram hay Flickr? Đơn giản thôi, vì ở nơi đó những kẻ này có thể khoe khoang ảnh chụp các chiến tích ảo mà chúng vừa thực hiện và xem đó như một công việc vĩ đại vậy.

Thể loại yêu thích: nhập vai, dàn trận hoặc bất cứ thể loại gì miễn là nó giúp họ có chiến tích để khoe lên MXH.

Bọn thích phá game

Đã bao giờ bạn tạch chuỗi thăng hạng trong LMHT chỉ vì một thằng điên muốn thử nghiệm khả năng đi mid của … Taric? Hay đơn giản hơn khi cả bang hội đang tập trung đánh boss thì kẻ đó lại đi loanh quanh giết quái chỉ bởi vì “Tao thích”.

cac kieu game thu (4)

Kiểu game thủ này khó xác định hơn không phải vì số lượng ít ỏi mà bởi vì ai trong chúng ta cũng có thể trở thành kẻ phá game vào một ngày đẹp trời nào đó. Bình thường có lẽ ai cũng muốn là một người chơi tốt, nhiệt tình hỗ trợ đồng đội nhưng nếu mọi việc không như ý muốn, có lẽ một số người trong chúng ta sẽ không kiềm chế được cảm xúc, quyết định quăng game và hành xử như một kẻ vô học chính hiệu.

Thể loại yêu thích: hành động, mô phỏng, bắn súng và những kiểu game mà họ có thể dễ dàng ra tay phá hoại niềm vui của kẻ khác.

Những kẻ luôn làm phiền người khác

Có bao giờ bạn lỡ dại trao đổi số điện thoại và địa chỉ email với người chơi khác trong Left 4 Dead hay Dota 2, để rồi sau đó đó hắn ta cứ làm phiền bạn mỗi ngày bằng những câu hỏi đại loại như: “Rãnh không vào làm ván Dota 2 nhé” hay “Cả team đang chờ mình ông on thôi đấy”.

cac kieu game thu (1)

Không quan tâm bạn đang rất cần chút thời gian nghỉ ngơi hay thật sự đang cực kỳ bận rộn nhưng kẻ này biết biết một điều, đó là hắn đang muốn chơi và bạn phải cùng chơi với hắn. Nếu từ chối? Sẽ nhận lấy hàng loạt câu từ không mấy dễ chịu từ người bạn trong thế giới ảo này.

Thể loại yêu thích: các tựa game co-op và những thể loại game yêu cầu phối hợp đồng đội.

Quân đoàn anh hùng bàn phím

Quân đoàn này tụ tập đông đảo tại fanpage cũng như diễn đàn của trò chơi và hầu như chỉ có cách tránh né chứ không thể phản kháng vì quân số bọn chúng vô cùng khổng lồ. Với những game thủ này mọi thứ trên cuộc đời này đều đáng để ném đá. Nhà phát hành ra sự kiện mới họ bảo rằng như thế là hút máu, NPH không ra sự kiện họ bảo là không chăm sóc người chơi. Có ai đó chia sẻ cách chơi hay của game thủ nước ngoài họ bảo ai mà chả làm được.

cac kieu game thu (2)

Tóm lại dù bạn có sống như thế nào, có hành xử ra sao thì những kẻ nói hay làm dở này đều không cảm thấy vừa mắt. nếu không muốn tốn thời gian vô bổ vào những cuộc cãi nhau bất tận với những kẻ này, tốt nhất là phớt lờ chúng đi và tập trung chơi game mà mình yêu thích.

Thể loại yêu thích: không có, vì chủ yếu hoạt động trên Facebook và các MXH nên game nào cũng có thể chơi và phán xét như dân chuyên nghiệp vậy.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag