Trang chủ » DotA 2: Game thủ nên tiếp tục hay từ bỏ?

DotA 2: Game thủ nên tiếp tục hay từ bỏ?

Team XemGame | 23/07/2014 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là một người chơi Dota 2, tôi sẽ không đưa ra một lời khuyên gì, chỉ xin phép cung cấp cho bạn một số thông tin và số liệu sau đây:

Nếu bạn đã đọc bài Top 7 game thủ giàu nhất thế giới, 3 trong số 7 người đó là game thủ Dota. Với tổng tài sản lên tới hơn 400 nghìn USD (khoảng 8 tỉ VND). Sự thành công của các game thủ Dota 2 và ngành công nghiệp game là điều không thể phủ nhận.

180714-es4-2_pp_444

The International 4 đã đi đến hồi kết với giải thưởng dành cho đội vô địch là 5 triệu USD (tương đương khoảng 110 tỉ VNĐ). Trở thành giải đấu thể thao điện tử lớn nhất thế giới hiện nay.

Dota 2 là game của một nhà phát hành có rất nhiều kinh nghiệm với rất nhiều tựa game thành công. Valve đưa ra rất nhiều bản cập nhật và ưu đãi dành cho người chơi). Các sự kiện, chế độ chơi mới cũng được xây dựng rất thường xuyên.

180714-es4-3_pp_024

Tuy là một game chiến thuật cần rất nhiều kỹ năng, trong thế giới Dota 2 vẫn có rất nhiều game thủ nữ xinh đẹp và hấp dẫn. Với hệ thống streaming và đồ họa tuyệt đẹp. Những video về Dota 2 luôn được tạo nên từ những hình ảnh đẹp mắt với số lượng khổng lồ đang được upload lên youtube mỗi ngày.

Dota 2 là game Free-to-Play, không hút máu giống như các game có khả năng nạp thẻ để tăng cường sức mạnh, mua tướng, mua hỗ trợ như các game khác. Bạn hoàn toàn có thể thư giãn và giải trí với Dota 2 mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Trong game cũng có rất nhiều tình huống hài hước mà chỉ khi chơi game bạn mới có thể hiểu được.

180714-es4-4_pp_809

Và cuối cùng dưới đây sẽ là một video giúp bạn đưa ra kết luận cuối cùng của mình:

[youtube]LCABgWbwLSg[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag