Trang chủ » Echo of Soul sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh vào đầu năm sau

Echo of Soul sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh vào đầu năm sau

Team XemGame | 08/11/2014 11:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Echo of Soul thật sự đã gây được tiếng vang lớn khi ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc, và danh tiếng vẫn vẫn còn kéo dài đến thời điểm hiện tại. Vừa qua Aeria Games đã làm nức lòng fan hâm mộ khi tuyên bố phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ đến tay game thủ vào đầu năm 2015.

[youtube]_CpH-PGnC0M[/youtube]

Theo đó phiên bản tiếng Anh sẽ sớm bắt kip tiến độ của bản Hàn Quốc với sự xuất hiện của nhân vật mới Warlock bên cạnh 5 lớp cũ gồm: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer. Giới thiệu của NSX cũng cho biết Warlock sẽ có thiên phú đặc biệt về giả kim thuật.

Echo-of-Soul-classes

Ngoài ra bản cập nhật sắp tới của Echo of Soul cũng đặc biệt ưu tiên tính năng chiến đấu khi hàng loạt chế độ PvE và PvP được thêm vào. Về PvE sẽ xuất hiện bản đồ săn boss hỗ trợ đến 20 người chơi cùng lúc với những con trùm khổng lồ và các vật phẩm hiếm có chờ game thủ khám phá. Với số lượng người đông đảo, chiến thuật sẽ trở nên rất cần thiết để đạt kết quả tốt nếu không muốn toàn bộ đội ngũ lâm vào thế khó khăn.

Echo-of-Soul-screenshot

Bên cạnh đó chế độ PvP mở thêm kênh chiến đấu bang hội ở bản đồ săn boss. Sau khi boss khổng lồ xuất hiện, các bang hội có thể tiến hành chiến đấu để tranh đoạt quyền săn boss. Không chỉ vậy ở những các chế độ PK cũ việc chiến đấu theo tổ đội với 5 vs 5 và 15 vs 15 cũng đã xuất hiện. Hầu hết các hoạt động PvP đều mang lại rất nhiều điểm kinh nghiệm cho người chơi không thua kém PvE.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag