Trang chủ » Epic Heroes War: Khi gMO nhập vai hòa hợp cùng MOBA

Epic Heroes War: Khi gMO nhập vai hòa hợp cùng MOBA

Team XemGame | 28/08/2014 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Epic Heroes War lấy bối cảnh trong một thế giới cổ đại xa xưa nơi thế lực con người hùng cứ tứ phương. Sức mạnh dẫn họ tới sự ngạo mạn, sự ngạo mạn đưa đẩy họ tới lời tuyên chiến trước thiên đàng. Những thế lực trên cao nổi giận và lời đáp của họ chính là việc sáng tạo ra Vị Thần Hủy Diệt mang cơn cuồng nộ trút xuống loài người.

Lối chơi của Epic Heroes War cho phép người chơi lựa chọn một Hero thực thụ trong vô số những cái tên nổi danh của thế giới cổ đại như Odysseus từ Hy Lạp hay Anubis đất Ai Cập xa xưa. Mỗi Hero sẽ có một bộ kỹ năng riêng như trút xuống hàng hàng lớp quân địch những nhát rìu mạnh mẽ, triệu gọi cổng trấn thủ bảo vệ hay hay phóng ánh sáng chói lòa triệt tiêu toàn bộ kẻ địch trong màn chơi..

Bên cạnh đó, mỗi bên còn nắm trong tay lượng binh lính nhất định trải dài từ những gã lùn mạnh về cận chiến, nữ cung thủ chuyên trách tầm xa hay đơn vị bộ binh nhanh nhạy, áp đảo về số lượng.

Với Epic Heroes War, game thủ còn có thể đắm mình vào vô số những món đồ hấp dẫn, từ giáp trụ, vũ khí, khiên chắn.. tới những dạng thể kỳ bí nhưng chỉ số hỗ trợ vô cùng hữu dụng. Điểm đặc biệt ở chỗ, với những món đồ này game thủ hoàn toàn có thể quyết định trang bị ngay lập tức hoặc chờ thời cơ tích góp đầy đủ, cho phép kết hợp thành những dạng thể dũng mãnh hơn nhiều lần.

Nền đồ họa của Epic Heroes War không cầu kỳ với những hiệu ứng 3D tân thời mà chỉ điểm mình qua những nét vẽ cổ điển, thể hiện một thế giới kỳ bí xa xưa. Trong đó, những vị anh hùng được thiết kế sinh động, đặc biệt qua từng bộ giáp, từng ánh kiếm.. đặc trưng cho mỗi nền văn hóa khác nhau.

Epic Heroes War hiện mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm trên nền tảng Android , vẫn còn nhiều tính năng chưa bộc lộ đầy đủ tố chất, vì thế cộng đồng hoàn toàn có cơ sở khi chờ đợi một tựa game chất lượng hơn ngày ra mắt. Hiện Divmob dự kiến phát hành Epic Heroes War vào tháng 9 tới đây trên Google Play, trong khi vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về phiên bản iOS.

Tải bản thử nghiệm tại đây.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag