Trang chủ » Game bóng đá Cup C1 2 chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Game bóng đá Cup C1 2 chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Team XemGame | 21/11/2014 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dự kiến ngày 25/11/2014, nhà phát hành Hope sẽ ra mắt người chơi webgame Cup C1 2, một thể loại game bóng đá vô cùng mới lạ.

cup-c-1-2-xg-2

Webgame Cup C1 2 có tên gốc là Bóng đá Champions League 2, một dạng game chiến thuật, quản lý đội bóng. Lần đầu tiên vào game người chơi sẽ làm quen với các hướng dẫn tân thủ. Sau khi tham gia vào các trận đấu trong game, người chơi sẽ học cách tăng thực lực cầu thủ, từ đó sẽ biết cách xây dựng một đội bóng hùng mạnh.

cup-c-1-2-xg-3

Quá trình đào tạo các cầu thủ bài bảng tạo cảm giác cho người chơi như là “ông bầu” bóng đá. Hơn nữa đây chính là các đội bóng nổi tiếng của châu Âu nên việc săn lùng, mời gọi các cầu thủ giỏi về góp sức cho đội bóng của mình là điều hiển nhiên phải có. Tất nhiên để những cầu thủ nổi tiếng ký hợp đồng về đội bóng của người chơi thì cái giá phải trả cho họ là không ít. Nếu sở hữu được họ thì người chơi sẽ không phải lo lắng nhiều khi đưa đội bóng của mình tham gia các giải đấu lớn.

cup-c-1-2-xg-4

cup-c-1-2-xg-1

Nếu muốn trải nghiệm thử cảm giác là một ông bầu bóng đá theo phong cách châu Âu và tận hưởng niềm sung sướng khi các cầu thủ của mình giành chiến thắng, thì Cup C1 2 hoàn toàn có thể mang lại cho người chơi cảm xúc ấy. Trò chơi không chỉ đem đến sự thích thú trong việc so tài đội bóng mà còn những chiến lược kinh doanh đội bóng.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://www.cupc1-2.com/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag