Trang chủ » Game chiến thuật Thiên Quân rất đáng để chơi

Game chiến thuật Thiên Quân rất đáng để chơi

Team XemGame | 19/08/2014 12:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay 10h00 ngày 19/08 webgame MOBA Thiên Quân đã chính thức mở cửa tạo thêm một lựa chọn mới cho cộng đồng mạng trong dòng game chiến thuật đầy sáng tạo.

Sau vài giờ trải nghiệm thì có thể thấy rằng sản phẩm này hoàn toàn là địa chỉ tin cậy đáng để game thủ dừng chân.

hinh 1

Cách lựa chọn nhân vật đơn giản chia ra theo giới tính nam nữ và đồng thời định hướng luôn ba nước là Ngô, Ngụy, Thục. Mở đầu cốt truyện bằng một trận chiến hoành tráng kích thích tinh thần người chơi hiệu quả. Nhìn chung phản ứng của các thành viên khá tích cực, thậm chí tỏ ra hài lòng với Thiên Quân vì những gì nó mang lại. Đây là dấu hiệu tốt cho bước phát triển của một webgame đặc biệt như thể loại chiến thuật.

Game vẫn còn tình trạng lag, giật và nếu bạn reset lại màn hình thì nó trở nên tối đen. Đồ họa game không được đẹp hay lung linh như sản phẩm khác nhưng bù lại khắc họa rất chân thật khung cảnh của những thành lũy hay mái đình đậm chất Tam Quốc. Bản đồ giao chiến rất rộng tạo cảm giác như trong chiến trường thật sự. Quân lính chuyển động linh hoạt và thể hiện rõ cách ra chiêu đúng với loại binh chủng của mình như bắn tên, vung đao đẹp mắt. Trong quá trình đánh thì quân đội còn có thêm một số hiệu ứng như né tránh, bạo kích ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả.

hinh 12

Hệ thống cường hóa tăng sao như bình thường, khảm đá trong binh phù để tăng thêm thuộc tính cho binh chủng với các loại đá ương ứng. Game có khá nhiều tính năng thú vị ví dụ bạn có thể sang các nước khác khiêu chiến kẻ địch. Tinh Đài là nơi tăng võ hồn cho tướng lĩnh, khi đạt đến độ nhất định sẽ mở thêm kĩ năng cho tướng và tăng sát thương.

Phụ bản có phụ bản đơn và phụ bản tổ đội. Phụ bản tổ đội trong game rất đặc biệt chia ra làm nhiều phân khu, từng thành viên sẽ tiêu diệt các đám lính nhỏ cho tới khi xuất hiện Boss thì cả team cùng chiến đấu. Phần thưởng trong phụ bản tổ đội sẽ dùng hình thức tung xí ngầu để random nhận. Tướng lĩnh có màu tím trở lên khi xuất trận sử dụng skill đặc trưng có hiệu ứng hoành tráng và uy lực mạnh kinh người.

hinh 2

Cách bố trận của Thiên Quân không có trận pháp đặc biệt chỉ là di chuyển tướng tùy ý. Tuy nhiên nó cũng có một số quy luật riêng như phía trước đặt bộ binh sau đó kỵ binh và cuối cùng là cung binh. Độ khó của game không cao nhưng đủ sức sáng tạo và đủ thu hút với một game thủ “lão làng” của dòng chiến thuật.

Trang chủ: http://thienquan.vn/

Một số hình ảnh khác trong game:

hinh 14 hinh 13 hinh 10 hinh 9 hinh 3 hinh 4 hinh 5 hinh 6 hinh 8 hinh 2

hinh 11

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag