Trang chủ » Game thủ hết lời khen Độc Bộ Thiên Hạ trong ngày Alpha Test

Game thủ hết lời khen Độc Bộ Thiên Hạ trong ngày Alpha Test

Team XemGame | 05/11/2014 16:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau 01 ngày Alpha Test, đã có hơn 11.000 game thủ chen chân thử nghiệm tại webgame chiến thuật nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ.

Mặc dù đông như kiến nhưng Độc Bộ Thiên Hạ không hề xảy ra tình trạng mất kết nối hoặc nghẽn mạch. Tuy nhiên để thuận tiện di chuyển, người chơi buộc phải tắt trạng thái hiển thị hình ảnh những game thủ xung quanh để thấy được đường đi.

dbth_7Trả lời câu hỏi để tham gia test Độc Bộ Thiên Hạ

Tình trạng “kẹt cầu kẹt phà” đã khiến nhiều game thủ phải choáng ngợp. Châu Long – một đệ tử Kỳ Môn đã thốt lên: “Choáng ngợp vì quá đông người, mình phải ẩn người chơi đi để bớt rối mắt. Tuy nhiên, mình thật sự bất ngờ là game vẫn chạy mượt và không hề xảy ra sự cố. Có thể thấy trò chơi được chuẩn bị ra mắt khá kỹ lưỡng.”

dbth_4Đông đảo người chơi trong ngày đầu Alpha Test

Về gameplay, Độc Bộ Thiên Hạ nhận được nhiều đánh giá tích cực. Game thủ Akelod chia sẻ tại diễn đàn: “Nhiệm vụ trong game giống như quyển truyện, diễn biến theo hồi 1, hồi 2, hồi 3,… Mỗi lần làm nhiệm vụ mình đều đoán xem sắp phải trạm chán nhân vật nào, cảm giác rất thú vị”. Anh cũng đánh giá cao tính phối hợp giữa hình ảnh và âm thanh của game: “Nhạc nền, âm thanh chiêu thức và hiệu ứng hình ảnh rất ăn khớp với nhau, tạo thêm chiều sâu và sự sinh động cho trò chơi”.

dbth_6Phó bản trong Độc Bộ Thiên Hạ

Ngoài ra, một số game thủ cho rằng Độc Bộ Thiên Hạ hơi “tham tính năng” khi trình diễn hàng loạt hệ thống đồ sộ. “Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, mà game đã làm mình choáng trước hệ thống tính năng quá đồ sộ và dồn dập khó ghi nhớ nổi, với hàng chục biểu tượng hiển thị trên màn hình là bấy nhiêu đấy tính năng. Nội việc tăng lực chiến đã rất rối rắm, nào là tăng sao cho nhân vật và bằng hữu, rồi tăng sao cho trang bị, chưa kể cường hóa và khảm nạm các thứ, nếu không hệ thống lại thì rất dễ bị loạn và bỏ sót tính năng” – một người chơi khác nhận xét.

dbth_5Hệ thống chiến đấu mang tính chiến lược thời gian thực

Nhìn chung, Độc Bộ Thiên Hạ sau ngày đầu ra mắt game thủ đã được đánh giá cao ở hệ thống chiến đấu rất thật, việc giao chiến với các cao thủ nổi danh giang hồ tạo nhiều cảm giác thích thú và mới mẻ cho người chơi. Với ba hệ phái chính là Võ Tôn – sở trường nội công, Mặc Kiếm – sở trường ngoại công đơn lẻ và Kỳ Môn – sở trường dụng độc và phục hồi sinh lực, Độc Bộ Thiên Hạ còn hút hồn game thủ bằng hệ thống chiêu thức rất hoành tráng và đẹp mắt.

dbth_1Chạm trán với Quỳ Hoa Bảo Điển của Đông Phương Bất Bại

Đón hơn 11.000 game thủ trong ngày đầu Alpha Test, Độc Bộ Thiên Hạ được hứa hẹn sẽ làm nên thành công trong những tháng cuối năm 2014.

dbth_2

dbth_3Độc Bộ Thiên Hạ hứa hẹn sẽ làm nên thành công

Để tham gia Alpha Test Độc Bộ Thiên Hạ, truy cập http://docbo.360game.vn/.

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag