Trang chủ » Game thủ làm gì trong ngày 20/11?

Game thủ làm gì trong ngày 20/11?

Team XemGame | 20/11/2014 17:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với Học sinh – Sinh viên (HSSV), Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không những là một trong những ngày lễ quan trọng, mà còn là dịp đặc biệt để “tranh thủ” làm một số điều mình thích.

Trong cộng đồng game thủ Việt Nam thì HSSV chiếm một tỷ lệ vô cùng lớn bởi vậy không thể nói một ngày lễ của ngành Giáo dục như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không ảnh hưởng gì đến cộng đồng game thủ trong dịp này.

Nhưng đối với HSSV họ không dành cả ngày trời chỉ để đến thăm các thầy cô, vậy hãy cùng xem HSSV game thủ làm gì trong ngày 20/11 này.

Đến thăm các thầy cô

dot-kich-1

Hiển nhiên đây là mục đích chính của ngày 20/11, những game thủ đang còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc những người đã từng là cựu HSSV sẽ tranh thủ dịp này trở về trường để thăm lại các thầy cô. Có nhiều địa điểm khác nhau để game thủ có thể tri ân thầy cô của mình như đến trường học hoặc trực tiếp đến nhà các thầy cô cho có không khí thân mật, đầm ấm.

Sau thời gian thăm thầy cô, game thủ làm gì?

Rất hiếm khi chúng ta thấy có một game thủ nào một mình đi thăm thầy cô của mình, các bạn hay đi thành một nhóm và thường là cùng chung lớp, chung trường với nhau. Và các bạn cũng không thể dành hết cả một ngày chỉ để thăm các thầy cô. Sau khi hoàn thành mục đích chính của ngày hôm đó một nhóm game thủ sẽ làm gì nếu không muốn giải tán sớm ai về nhà nấy?

Thường điểm đến của các game thủ trong lúc này là những phòng game, quán net để cùng nhau chơi game mà cả nhóm cùng chơi chung. Nắm bắt được tâm lý này của những game thủ là HSSV, các NPH cũng thường tung những ra những sự kiện nhằm thu hút người chơi của mình và đối tượng NPH nhắm tới cộng đồng game thủ đang “cày kéo” tại các quán net.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/11/20/20-11.jpgBãi đáp sau thời gian tri ân của game thủ thường là những phòng game quen thuộc

Khi lựa chọn chơi game tại phòng game cùng nhóm bạn bè, những game thủ sẽ thường chơi chung game gì? Đó có thể là những game online như Đột Kích, Liên Minh Huyền thoại, DotA 2… hoặc đơn giản là những game offline có thể chơi chung với nhau như Age of Empire (Đế chế).

NPH có chiến thuật gì để thu hút game thủ ngày 20/11?

Và những ưu đãi mà NPH dành cho game thủ trong dịp này thường là gì? Đó là khuyến mãi giảm giá, tặng đồ, làm nhiệm vụ… Đảo qua một vòng các tựa game hot trong dịp này có thể thấy Đột Kích nổi lên là game dành khá nhiều ưu đãi dành cho cộng đồng của mình.

Theo đó chỉ riêng trong ngày 20/11 trên trang chủ Đột Kích đã thông báo chuỗi các hoạt động ưu đãi như tăng 300% EXP, tặng cùng lúc nhiều báu vật VIP cho game thủ của mình. Để thu hút được game thủ trong đúng ngày 20/11, các NPH cũng thường PR trước nội dung ưu đãi tặng quà lớn của mình từ nhiều ngày trước chính bởi thế không khó hiểu khi trong ngày 20/11 đảo qua các tuyến đường tập trung nhiều quán net sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh HSSV chiếm lĩnh hoàn toàn các phòng game tại đây.

dot-kich-3Không chỉ riêng ngày 20/11, NPH có thể kéo dài chuỗi thời gian sự kiện của mình trong nhiều ngày

Đối với game thủ thì ngày 20/11 ngoài ý nghĩa là ngày để các bạn nhớ đến công dạy dỗ của các thầy cô thì ngày này cũng là dịp họ canh các sự kiện các NPH tung ra. Trong thị trường game hiện nay những dịp lễ đặc biệt liên quan đến cộng đồng game thủ các NPH thường khó có thể bỏ qua để phát triển cộng đồng của mình. Đây có thể coi là một chiến thuật mà không game online nào hiện nay không áp dụng, chỉ khác nhau ở quy mô của các sự kiện mà thôi.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag