Trang chủ » Game thủ Liên Minh Huyền Thoại kiếm 31,5 tỷ mỗi năm sau khi “nghỉ hưu”

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại kiếm 31,5 tỷ mỗi năm sau khi “nghỉ hưu”

Team XemGame | 05/08/2014 15:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây chắc chắn sẽ là con số mơ ước với hầu hết các game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Người mà chúng ta đang nhắc đến chính là Misaya – Cựu game thủ Liên Minh Huyền Thoại gắn liền với vị tướng Thần Bài Twisted Fate. Misaya từng chơi cho đội tuyển World Elite và đã chính thức giải nghệ vào ngày 16/12/2013.

Theo quan điểm của nhiều người, tuổi đời của nghiệp game thủ rất ngắn và sẽ kết thúc khi họ giải nghệ. Thế nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Hàng loạt tên tuổi lớn của Liên Minh Huyền Thoại thế giới sau khi giải nghệ đã tiếp tục sự nghiệp ở vị trí mới như Huấn Luyện Viên, Quản Lý team hay một số chuyển sang làm Bình Luận Viên.

Cũng với tư tưởng đó, tuy nhiên Misaya lại chọn cho mình một hướng đi khác, một hướng đi giúp anh kiếm được số tiền mà có lẽ chính anh cũng chẳng thể ngờ tới. Với tên tuổi và lượng fan khổng lồ sẵn có, Misaya đã mở một cửa hàng đồ mang thương hiệu của minh trên Taobao, đây là một trang mua bán online nổi tiếng của Trung Quốc (anh bán các món đồ gaming gear, quần áo game và cả thức ăn).

gamethu_lmht_1
Misaya là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại hết sức nổi tiếng.

Việc buôn bán của Misaya diễn ra hết sức suôn sẻ, và dù anh không chia sẻ con số chính xác, thế nhưng theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì thu nhập của shop Misaya vào khoảng $131,000 mỗi tháng, nếu tính theo năm thì nó là 1.5 triệu USD (hơn 31.5 tỷ VNĐ), một con số mơ ước đối với hầu hết các game thủ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và eSports nói chung.

gamethu_lmht_2
TF là vị tướng gắn liền với tên tuổi của Misaya.

Mặc dù đây chỉ là doanh thu tổng (còn phải trừ các chi phí và đóng thuế…), thế nhưng như vậy cũng là quá tuyệt vời. Misaya đã mở ra thêm một hướng đi khác cho các game thủ nổi tiếng sau khi giải nghệ, và biết đâu trong tương lai, chúng ta lại được thấy những quán hàng của Faker, Dade, Madlife…

 

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag