Trang chủ » LMHT: Rộ lên phong trào sử dụng phần mềm hack làm đối thủ bị mất kết nối

LMHT: Rộ lên phong trào sử dụng phần mềm hack làm đối thủ bị mất kết nối

Team XemGame | 26/08/2014 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một người chơi chân chính khi tham gia thi đấu đều mong muốn có một chiến thắng đẹp và giành được sự kính trọng từ đối thủ. Đáng buồn thay một số game thủ không nghĩ như vậy, nhằm đạt được mục đích chiến thắng chúng sẵng sàng bất chấp mọi thủ đoạn.

974521735_1311213312_574_574

Một trong các trò gian lận đáng xấu hổ đó chính là việc dùng phầm mềm hack/cheat để làm đối thủ bị mất kết nối với trò chơi. Điều này vốn không quá mới mẻ khi nhiều tựa game khác đã từng có tiền lệ và nay đến phiên người chơi Liên Minh Huyền Thoại than phiền rằng họ bị một số kẻ xấu dùng phần mềm thứ ba làm mất kết nối khi bắt đầu trận đấu dẫn đến thua cuộc oan ức.

Thật ra sự việc này đã âm ỉ tại LPL (LoL Pro League – giải LMHT nội địa của Trung Quốc) trong một thời gian khá dài nhưng trong vài tuần gần đây nó bắt đầu trở nên nghiêm trọng khi hàng loạt game thủ chia sẻ những hình ảnh về thông số trận đấu trên các MXH. Có thể thấy hầu hết các trận đấu đều kết thúc mà tỉ số K/D/A giữa hai phe vẫn là 0. Đây quả thật là điều hoang đường và vô cùng phi lý, trừ khi cả hai bên cùng cố tình thoát game nếu không chỉ có một lời giải thích duy nhất, rằng có kẻ sử dụng phần mềm thứ ba tác động khiến toàn bộ team đối phương bị mất kết nối.

ddos tool LMHT (1) ddos tool LMHT (2) ddos tool LMHT (3)
Chỉ số K/D/A của hai phe đều là 0 khi trận đấu kết thúc

Hiện tại Tencent (đối tác phát hành LMHT tại Trung Quốc của Riot) vẫn chưa đưa ra bất cứ ý kiến hay bình luận nào về sự việc nếu trên. Điều này càng làm nhiều game thủ hoang mang và lo lắng không biết rồi đây tựa game yêu thích của của mình sẽ ra sao.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag