Trang chủ » Game thủ thường nói gì bên bàn nhậu?

Game thủ thường nói gì bên bàn nhậu?

Team XemGame | 14/11/2014 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nói đến chuyện đi nhậu, đàn ông có cả đến trăm nghìn lí do, và ở trên bàn nhậu, họ cũng có đến nghìn lẻ một chuyện để nói, thậm chí có những chuyện đã nói đến hàng nghìn lần mà chưa bao giờ hết “hot”.

Cứ rượu vào là lời ra, một khi đã ngồi vào bàn nhậu thì bất kì chuyện gì cũng có thể trở thành đề tài nóng hổi để anh em bàn ra tán vào. Từ chuyện chính trị – xã hội nóng hổi được thảo luận và đưa ra ý kiến như mình là những người nắm vận mệnh quốc gia, chuyện giá vàng giá xăng, giá bất động sản lên xuống đến những dự án nghìn đô rồi quay lại chuyện cơ quan đang có những biến động gì,… Thậm chí, đến chuyện vợ chồng, con cái, thậm chí bồ bịch cũng bị đem ra bàn tán sôi nổi. Rượu càng nhiều thì những chuyện vụn vặt cỏn con càng bị lôi ra vô số kể.

B1H1

Đàn ông một khi đã nhậu thì không thể ngồi một chốc một lát mà ít nhất phải đến vài tiếng đồng hồ, còn nhiều hơn thì vô vàn, có khi là cả ngày, cả tối, thậm chí kéo dài đến ngày hôm sau. Vậy nhưng, chỉ cần ngày hôm sau gặp lại, họ lại có đến hàng trăm hàng nghìn câu chuyện không đầu không cuối khác mang ra bàn tán đủ cho các cuộc nhậu rôm rả.

Đặc biệt, phụ nữ có thể nói là chủ đề không thể không nói trong bất kì cuộc nhậu nào. Vợ và người yêu có thể là điểm để các đấng mày râu thể hiện giá trị, đẳng cấp của mình trước mặt bạn bè. Rồi chuyện những cô đồng nghiệp nơi công sở, hay chuyện ông này có bồ chân dài, ông kia có bồ chân ngắn, … cũng được đem ra bàn tán sôi nổi. Thậm chí đó còn có thể là cô gái nào đó vừa đi ngang qua.

B1H2

Phụ nữ có thể nói là một điều không thể thiếu đối với đàn ông. Nắm bắt được điều đó, các nhà sản xuất cũng như phát hành game cũng đang chú trọng vào tâm lí này của game thủ: vừa có thể chơi game, vừa “đã mắt” với hàng loạt mỹ nữ. Mới đây nhất, tựa gMO chiến thuật có hình ảnh mỹ nữ thật mang tên Mỹ Nhân Kế Mobi đã cập bến làng game Việt, gây xôn xao trong cộng đồng.

B1H3

gMO Mỹ Nhân Kế Mobi là tựa game chiến thuật thể loại thẻ bài đấu dưới dạng turnbased cốt truyện Tam quốc phiên bản nữ tướng. Thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều tựa game khai thác đề tài Tam quốc như: Đả Tam Quốc, Tào Tháo truyện, Minh Châu game, … khai thác thời kì quen thuộc này ở nhiều khía cạnh như chiến thần, binh pháp, những vị quan văn quan võ nổi tiếng đầy tính chiến đấu như: Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Tào Tháo,… nhưng tuyệt nhiên, chưa có một tựa game nào đi sâu vào khai thác những bóng hồng bên cạnh những vị tướng này. Có thể nói, Mỹ Nhân Kế Mobi đi sâu khai thác khía cạnh này đã thu hút được sự quan tậm rất lớn của cộng đồng game thủ, gây hứng thú tò mò liệu thời Tam Quốc hào hùng sẽ ra sao với phiên bản nữ tướng.

B1H4

“Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, đến với gMO Mỹ Nhân Kế Mobi, người chơi sẽ được diện kiến những mỹ nhân với vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nổi tiếng, làm khuynh đảo cả một thế giới Tam Quốc như Chúc Dung, Vũ Tuyên Hoàng hậu (vợ Tào Tháo), Chiêu Cơ, Tôn Thượng Hương – Tôn phu nhân (vợ vua Thục Hán Lưu Bị) hay vẻ đẹp “bế nguyệt” của nàng Điêu Thuyền.

Một đặc điểm tiêu biểu của thể loại gMO thẻ bài chính là phong cách vẽ chibi, tuy nhiên Mỹ Nhân Kế Mobi lại khiến người chơi bất ngờ với tính chân thật, sống động của các mỹ nhân bởi hơn 100 thẻ bài là sự góp mặt của hơn 100 hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng xứ sở Gấu trúc trong trang phục cosplay nóng bỏng. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác thật nhất khi kề vai sát cánh chiến đấu cùng các mỹ nhân trong tựa game này.

B1H5

Có thể nói, với sự phát triển vượt bậc của thị trường gMO hiện nay, các NPH không ngừng mang về làng game Việt những tựa game có nội dung hấp dẫn. Dĩ nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc đó, thì đám mày râu quanh bàn nhậu bây giờ sẽ không chỉ nói chuyện về phụ nữ mà còn có thể bàn thêm về…game.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag