Trang chủ » Game thủ Việt sắp được sờ tận tay Độc Bộ Thiên Hạ

Game thủ Việt sắp được sờ tận tay Độc Bộ Thiên Hạ

Team XemGame | 28/10/2014 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Độc Bộ Thiên Hạ (ĐBTH) là tựa webgame nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh võ hiệp, có sự tổng hợp từ những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung. Trò chơi sẽ đề cập đến các nhân vật, các tuyệt học khiến quần hùng trong chốn võ lâm phải khiếp sợ và tranh giành nhau.

[youtube]VNw68zmkTTg[/youtube]

Người chơi sẽ khởi đầu là một thiếu hiệp vô danh, trải qua vô vàn trận chiến mà dần dần khẳng định tên tuổi của mình và hoàn thành mục tiêu tối thượng “độc bộ thiên hạ” – thiên hạ rộng lớn cũng không ai là đối thủ xứng tầm.

[youtube]8PfvlpM_9cs[/youtube]

Sử dụng nền tảng đồ họa 2D dạng màn hình ngang, ĐBTB có chất lượng hình ảnh khá tốt. Cử động nhân vật tương đối mượt mà và hiệu ứng kỹ năng cũng bắt mắt, hòa cùng khung cảnh nền để tạo nên những trận chiến khốc liệt nhưng không kém phần lãng mạn giống như trong phim võ hiệp. Tuy nhiên do đã có quá nhiều webgame lấy cùng đề tài và cách thể hiện nên ĐBTB sẽ khó mà gây ấn tượng lâu bền đối với người chơi nếu chỉ dựa vào mỗi phần hình ảnh.

doc bo thien ha (1)

Tham gia game, bạn sẽ lựa chọn theo một trong 3 môn phái là Kỳ Môn, Võ Tôn và Mặc Kiếm. Do thuộc thể loại đánh theo lượt nên quyết định đi theo môn phái nào sẽ không thật sự quan trọng, dù rằng cũng có đôi chút khác biệt giữa chúng. Chủ yếu là cách mà bạn xây dựng đội hình, lựa chọn trang bị và tận dụng những tính năng phụ trợ đến mức nào. Bởi thế nên lối chơi của ĐBTB không phải xa lạ gì với game thủ Việt, nhất là những ai yêu thích thể loại đánh theo lượt.

[youtube]3lOFixP3VBs[/youtube]

Điểm nhấn của Độc Bộ Thiên Hạ là game có nhiều tích truyện mô phỏng nguyên bản so với bộ truyện cùng tên. Mặt khác trò chơi cũng giữ chân game thủ với nhiều mini game thú vị, hệ thống nghiên cứu võ học vô cùng rộng lớn!

Giống như một số sản phẩm khác cùng thể loại hiện nay, diễn biến trận đấu trong ĐBTH sẽ không hoàn toàn diễn ra tự động từ đầu đến cuối. Theo đó ngoài dàn “đệ tử” do hệ thống tự điều khiển thì bạn sẽ được phép lựa chọn kỹ năng một cách thủ cộng cho nhân vật chính. Lên đến những cấp độ cao, việc chủ động ra đòn cũng giúp ích khá nhiều, đồng thời mang lại cảm giác được làm chủ thế trận – thay vì chỉ biết miễn cưỡng ngồi xem diễn biến hoặc bỏ qua để tới ngay với phần kết quả.

doc bo thien ha (2)

Nhìn chung các tính năng trong ĐBTH không còn xa lạ với game thủ khi nó tiếp tục sử dụng lại những gì đã có từ những trò chơi đi trước. Ngoài các tùy chọn về nâng cấp, kinh mạch, thú cưỡi, tâm pháp thì bạn có thể lựa chọn tham gia phụ bản, đấu boss hay đấu trường, chiến trường quy mô lớn để thử thách năng lực bản thân và kiếm về thêm nhiều phần thưởng giá trị khác.

Trang chủ China: http://dbtx.37.com/jietu

Fanpage: https://www.facebook.com/docbo.360game.vn

doc bo thien ha (3) doc bo thien ha (4) doc bo thien ha (5) doc bo thien ha (6)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag