Tải game về máy
3Q AFK

3Q AFK

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Mobiz

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  3Q AFK ✅ lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng so với những game màn hình dọc trên thị trường, không thể phủ nhận đồ họa 3D đẹp mắt được chăm chút kĩ lưỡng, đặc biệt ở phần hiệu ứng kĩ năng khiến người chơi thực sự ấn tượng.

   

  Người chơi sẽ dần phát triển thông qua hệ thống phụ bản dày đặc bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tựa game này tái hiện một cách sống động và đầy đủ các trận đánh nổi tiếng trong lịch sử như: Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Hán Trung Chiến, Di Lăng Chiến, Bắc Phạt Chiến,…

   

  Cùng với đó là hơn 100 danh tướng Tam Quốc có tạo hình chuẩn chỉnh mà người chơi có thể chiêu mộ, tăng cấp để thức tỉnh thành những chiến tướng mạnh mẽ, gia tăng sức mạnh cho đội hình.

   

  Với tiêu chí của tựa game chiến thuật màn hình dọc 3Q AFK là: “Chiến thuật trong bàn tay, dùng trí tuệ để thống lĩnh thiên hạ“, nên người chơi không cần cày kéo hay tiêu tốn quá nhiều thời gian “trông nom”, dù người chơi có offline thì đội hình vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ để tích lũy kinh nghiệm, trang bị và vật phẩm cao cấp. Việc duy nhất người chơi cần làm chỉ là sắp xếp đội hình, xây dựng chiến lược, lựa chọn các danh tướng xuất trận và chiến.

   

  3Q AFK thoả mãn người chơi với hệ thống binh chủng cân bằng, nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như Qua Ải Trảm Tướng. Tranh Đoạt Bảo Vật, Hệ thống Võ Hồn, Hệ thống Boss,… và các hoạt động tranh đấu dày đặc như Công Thành Chiến, Quần Hùng Tranh Bá, Diễn Võ Trường,…

  thêm
  hình ảnh
  • 3Q AFK | XEMGAME.COM
  • 3Q AFK | XEMGAME.COM
  • 3Q AFK | XEMGAME.COM
  • 3Q AFK | XEMGAME.COM
  • 3Q AFK | XEMGAME.COM

  Tải game 3Q AFK mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game 3Q AFK trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mobiz.

  + Tải game 3Q AFK trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mobiz.

  + Download bản APK game 3Q AFK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mobiz.


  Nhận giftcode game 3Q AFK siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Mobiz gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG