Tải game về máy
Au Love

Au Love

▪ Đánh giá: 7.6 sao (59 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Vũ đạo

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

7.6 trên 10 được 59 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Au Love  là tựa game mang phong cách Audition của NSX Chengdu Momo, nay đã được công ty VTC Mobile mua về Việt Nam thành công. Tuy là bản mobile nhưng trò chơi tập trung chăm chút phần hình ảnh, vũ đạo rất tốt. Mặt khác shop mua đồ với nhiều vật phẩm bắt mắt không hề kém bản AU trên PC. Theo đó game Au Love hỗ trợ nhiều kiểu nhảy đã được tùy biến so với AU.

  Tại đây trò chơi cũng yêu cầu bạn phải nghe chuẩn beat nhạc, ấn chuẩn nhịp điệu để có thể đạt Perfect cho mỗi lượt nhảy. Bạn vẫn sẽ điều khiển các phím bấm điều hướng xuất hiện ngay trên màn hình và phím Beat có nhiệm vụ như Space trên bàn phím. Ngoài ra Au Love còn kế thừa rất nhiều tính năng hẹn hò, mạng xã hội ảo, tương tác thú vị của bản AU 2 trên PC khi xưa, nên tham gia vào game này người chơi sẽ tha hồ thả thính kết bạn, tìm người yêu hay trò chuyện xuyên lục địa cũng được.

  Nhìn chung game mobile Au Love đã kế thừa rất tốt nền tảng đồ họa (nhân vật, thời trang, pet), âm nhạc và vũ đạo uyển chuyển từ bản AU. Qua đó giúp cho game trở nên nổi bật và toàn diện hơn khi đem so sánh với các bản game mobile mang style AU đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.

  thêm
  hình ảnh

  Tải game Au Love mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Au Love trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Tải game Au Love trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Download bản APK game Au Love cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.


  Nhận giftcode game Au Love siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG