Trang chủ » Thư viện game » Bảo Bối Đại Chiến
Tải game về máy
Bảo Bối Đại Chiến

Bảo Bối Đại Chiến

▪ Đánh giá: 8.6 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: ATE Online

Trang chủ Fanpage

8.6 trên 10 được 9 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Bảo Bối Đại Chiến ✔️ (Bao Boi Dai Chien) là một tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 2D và cấu hình gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa chi tiết của những Pokemon nổi tiếng như Pikachu, Charizard… Bên cạnh đó tạo hình của mỗi Pokemon đều bám sát nguyên tác và đem lại trải nghiệm vừa lạ vừa quen đối với game thủ.

   

  Lối chơi của game Bảo Bối Đại Chiến Mobile chủ yếu xoay quanh sưu tầm Pokemon, vượt ải và nâng cấp lực chiến như những tựa game nhập vai Idle sẵn có trên thị trường hiện nay. Cốt truyện của game vẫn bám sát hành trình của những huấn luyện viên trên con đường thu thập Pokemon, qua đó game thủ sẽ có vô số cơ hội để bắt và hoàn thiện bộ sưu tập cũng như đội hình Pokemon mạnh nhất của mình.

   

  Đặc biệt số lượng Pokemon trong Bảo Bối Đại Chiến Mobile sẽ không bị giới hạn mà còn đa dạng từ Gen 1 đến Gen theo cập nhật mới nhất của Niantic. Bên cạnh đó những trung tâm huấn luyện Poke Gym hay hồi sức cũng vô cùng gợi nhớ đối với những game thủ đã từng chinh chiến Pokemon Go.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME BẢO BỐI ĐẠI CHIẾN MOBILE:

  + Số lượng Pokémon phong phú lên đến con số 1000.
  + Tiến hóa Pokémon không giới hạn, khai mở sức mạnh tối thượng.
  + Lối chơi đậm chất chiến thuật đúng chất Pokémon kinh điển.
  + 18 hệ tương khắc, tự do sáng tạo combo của riêng mình.
  + Tự do lựa chọn huấn luyện viên cho chuyến phiêu lưu.
  + Cực nhiều trang bị, hỗ trợ nâng cấp Pokémon của bạn.
  + Đa dạng hoạt động PvE và PvP.

  thêm
  hình ảnh
  • Bảo Bối Đại Chiến | XEMGAME.COM
  • Bảo Bối Đại Chiến | XEMGAME.COM
  • Bảo Bối Đại Chiến | XEMGAME.COM
  • Bảo Bối Đại Chiến | XEMGAME.COM
  • Bảo Bối Đại Chiến | XEMGAME.COM

  Tải game Bảo Bối Đại Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Bảo Bối Đại Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ATE Online.

  + Tải game Bảo Bối Đại Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ATE Online.

  + Download bản APK game Bảo Bối Đại Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ATE Online.


  Nhận giftcode game Bảo Bối Đại Chiến siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ATE Online gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG