Trang chủ » Thư viện game » Chaos Battle Funtap
Tải game về máy
Chaos Battle Funtap

Chaos Battle Funtap

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: funtap

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng ✔️(Tran Chien Vinh Hang Mobile) là tựa game nhập vai đánh theo lượt mà qua đó game thủ có thể sưu tập hơn 50 vị anh hùng để xây dựng đội hình theo phong cách riêng của mình.

   

  Sở hữu đồ họa phong cách anime manga với độ chi tiết khá cao kết hợp với lối chơi màn hình dọc và cấu hình gọn nhẹ, game càng dễ dàng tiếp cận và thu hút cộng đồng game thủ mobile Việt Nam.

   

  Cốt truyện của game Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng Mobile được diễn đạt vô cùng ấn tượng mở ra một biên niên sử hào hùng của Lục Địa Vĩnh Hằng với sự phát triển từ một thế giới hoang sơ không có gì đến khi Hỗn Độn sử dụng sức mạnh tạo ra trời, đất, ánh sáng, bóng tối. Kể từ đây 3 chủng tộc bắt đầu xuất hiện và liên tục tranh đấu tranh giành quyền lực.

   

  Không nỡ để 3 chủng tộc hủy hoại lẫn nhau, Thần Tối Cao đã mở ra cánh cổng Không thời Gian đưa đến một nhân vật đặc biệt. Đây cũng là lúc game thủ bắt đầu học hỏi và từng bước bị cuốn vào những trận chiến trong lục địa Vĩnh Hằng.

   

  Với cốt truyện hấp dẫn cũng lối chơi đa dạng đầy biến hóa, game thủ có thể dễ dàng chọn một trong ba thế lực gồm Ánh Sang, Bóng Tối, Hỗn Độn. Đồng thời thành lập liên minh tham gia vào vô số hoạt động hấp dẫn như bang hội chiến, công thành, PvP, cướp hàng hóa… trong Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng Funtap.

   

  Hành trình trở thành anh hùng với những trận chiến đỉnh cao chính là nguồn cảm hứng bất tận dành cho game thủ. Tiếp nối ngọn lửa đam mê đó, Chaos Battle: Trận Chiến Vĩnh Hằng Mobile  chính là lời khẳng định hấp dẫn mà nhà phát hành Funtap sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ mobile vào đầu năm 2022.

  thêm
  hình ảnh
  • Chaos Battle Funtap | XEMGAME.COM
  • Chaos Battle Funtap | XEMGAME.COM
  • Chaos Battle Funtap | XEMGAME.COM
  • Chaos Battle Funtap | XEMGAME.COM
  • Chaos Battle Funtap | XEMGAME.COM

  Tải game Chaos Battle Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Chaos Battle Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH funtap.

  + Tải game Chaos Battle Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH funtap.

  + Download bản APK game Chaos Battle Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH funtap.


  Nhận giftcode game Chaos Battle Funtap siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG