Trang chủ » Thư viện game » Chiến Kỵ Tiên Phong
Tải game về máy
Chiến Kỵ Tiên Phong

Chiến Kỵ Tiên Phong

▪ Đánh giá: 9.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Soha Game

Trang chủ Fanpage

9.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Chiến Kỵ Tiên Phong là một game thẻ tướng có chủ đề Tam Quốc khá quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi sử dụng gameplay time-based vốn thịnh hành trong các game Card Battle phổ biến hiện nay, từ đó tạo nên những pha chiến đấu liên tục, gay cấn hơn hẳn lối chơi turn based đánh theo lượt cổ điển ở một số game hiện nay.

   

  Game có thiết kế nhân vật theo dạng Q-Style phù hợp với đối tượng game thủ trẻ tuổi, tuy nhiên diện mạo và bối cảnh trò chơi lại có vẻ u tối và đậm khí chất Tam Quốc hơn. Về cốt truyện có lẽ không có nhiều khác biệt khi người chơi vẫn đóng vai chủ công đi thu nạp các danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc, trải qua các phụ bản cốt truyện và chiến đấu với các người chơi khác.

   

  Điểm thú vị của Chiến Kỵ Tiên Phong Soha có lẽ là hệ thống Rank xếp hạng và khung rất giống với LMHT, qua đó người chơi từng bước chiến đấu để lên hạng và mỗi hạng lại có tên riêng cùng các biểu tượng rất đẹp. Đây có thể coi là một tính năng rất thú vị khi các game thủ liên tục được thử thách bản thân và đánh giá được thực lực của mình thông quá vị trí rank hiện tại.

   

  Một đặc điểm nữa khá giống LMHT là tướng trong Chiến Kỵ Tiền Phong mobile có thể sử dụng skill mà không cần nộ, các skill này chỉ mất thời gian hồi chiêu để sử dụng mà thôi. Như vậy có vẻ đây là một cách rút gọn chiến thuật dễ tính toán hơn so với hồi nộ, phù hợp với game thủ trẻ hiện nay.

   

  Ngoài ra trong game này nếu người chơi chính (main) bị chết trong chiến đấu, thì mặc định game đó thua luôn. Đây là điểm mới mà các game chiến thuật thẻ tưởng ở Việt Nam hiện nay chưa có. Và khiến trong mỗi trận đấu buộc người chơi sẽ phải tính toán sao cho main chính của mình “trâu” nhất, hoặc phải tìm được cách bảo vệ. Vì nếu main chết thì game cũng thua luôn.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Chiến Kỵ Tiên Phong | XEMGAME.COM
  • Chiến Kỵ Tiên Phong | XEMGAME.COM
  • Chiến Kỵ Tiên Phong | XEMGAME.COM
  • Chiến Kỵ Tiên Phong | XEMGAME.COM
  • Chiến Kỵ Tiên Phong | XEMGAME.COM
  • Chiến Kỵ Tiên Phong | XEMGAME.COM

  Tải game Chiến Kỵ Tiên Phong mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Chiến Kỵ Tiên Phong trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Soha Game.

  + Tải game Chiến Kỵ Tiên Phong trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Soha Game.

  + Download bản APK game Chiến Kỵ Tiên Phong cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Soha Game.


  Nhận giftcode game Chiến Kỵ Tiên Phong siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Soha Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG