Trang chủ » Thư viện game » Chiến Tăng Huyền Thoại
Tải game về máy
Chiến Tăng Huyền Thoại

Chiến Tăng Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.1 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: MEM Crop

Trang chủ Fanpage

7.1 trên 10 được 8 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Chiến Tăng Huyền Thoại sẽ đưa người chơi trải nghiệm những cuộc chiến hào hùng, tái hiện các chiến trường khốc liệt, kịch tính nhất và cũng là nơi để mỗi game thủ đều trở thành những chỉ huy tài ba trên từng mặt trận. Cũng tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trường khốc liệt của thế chiến thứ 2 với hơn 106 mẫu xe tăng được chia thành 5 loại, tất cả đều là những thiết kế tiêu biểu nhất trên thế giới.

  Trong quá trình chơi, người chơi có thể nâng cấp cho những chiến tank của mình trở nên mạnh hơn để củng cố đội hình hoặc cho người chơi khác thuê – một đặc điểm mới lạ của Chiến Tăng Huyền Thoại mà chưa tựa game nào có trước đây.

  Và tất nhiên đã có tank xịn thì nhất định phải có tướng tài. Bên cạnh việc thu thập các mẫu xe tank, vật phẩm hỗ trợ, … thì người chơi cũng đừng quên chọn lựa những vị tướng để có thể cùng mình chỉ huy đội hình tiếng công giành chiến thắng.

  Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Chiến Tăng Huyền Thoại còn mang đến cho người chơi hơn 300 chiến trường PvP hoành tráng với rất nhiều xe tăng tham gia cùng lúc, đậm tính chiến thuật. Chiến trường sẽ hùng tráng với 3 đội hình, 24 xe tank (mỗi đội 8 chiếc). Cứ đội 1 chết thì lần lượt đội 2 và 3 tiến ra chiến trường. Chưa dừng lại ở đó, Chiến Tank Huyền Thoại sẽ có thêm rất nhiều chế độ chơi đầy hấp dẫn để người chơi khám phá như: quân đoàn chiến, tranh đoạt chỉ huy, diệt BOSS vượt ải, …

  Mặc dù chỉ là tựa game mobile chiến thuật nhưng đồ họa của Chiến Tăng Huyền Thoại rất được quan tâm. Và bằng chứng là nhà phát triển đã áp dụng công nghệ Unity 3D nhằm mang đến cho người chơi một khung cảnh chiến trường khốc liệt chân thật hết sức có thể, mà chắc chắn rằng những người chơi khó tính nhất cũng sẽ phải hài lòng.

  thêm
  hình ảnh
  • Chiến Tăng Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Chiến Tăng Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Chiến Tăng Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Chiến Tăng Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Chiến Tăng Huyền Thoại | XEMGAME.COM

  Tải game Chiến Tăng Huyền Thoại mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Chiến Tăng Huyền Thoại trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MEM Crop.

  + Tải game Chiến Tăng Huyền Thoại trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MEM Crop.

  + Download bản APK game Chiến Tăng Huyền Thoại cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MEM Crop.


  Nhận giftcode game Chiến Tăng Huyền Thoại siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MEM Crop gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG