Trang chủ » Thư viện game » Chiu Chiu Tam Quốc
Tải game về máy
Chiu Chiu Tam Quốc

Chiu Chiu Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Tendo

Trang chủ Fanpage

9.6 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Chiu Chiu Tam Quốc ✅ (Chiu Chiu Tam Quoc) khiến người chơi cảm thấy thú vị với thiết kế độc đáo, kĩ năng vi diệu, afk thỏa thích, song song với lối chơi đấu tướng Tam Quốc quen thuộc.

   

  Chiu Chiu Tam Quốc Mobile không phải là game đấu tướng có lối chơi đột phá nhưng vẫn sẽ có nhiều điểm sáng riêng mang đến “độ phê” cho game thủ khi trải nghiệm. Đầu tiên, game được thiết kế đồ họa 2D màn hình dọc với bộ cài nhẹ thích hợp nhiều dòng máy, cơ chế điều khiển cũng đơn giản khi có thể kiểm soát toàn bộ hành động chỉ bằng một tay.

   

  Tựa game đấu tướng này cũng sử dụng nội dung 3Q nhưng theo cách biến tấu riêng. Dễ dàng nhận thấy nhất là tạo hình các nhân vật chibi đáng yêu, vui nhộn. Với hệ thống tướng đa dạng, mỗi tướng có những chỉ số, thuộc tính, kĩ năng riêng, có thể kích duyên với các tướng khác, giúp người chơi có nhiều cách kết hợp đội hình để có thể ‘làm gỏi’ các người chơi hệ nạp.

   

  Đội hình trong game lên đến 8 tướng, cũng như những game đấu tướng khác giai đoạn đầu chủ yếu vượt ải, hoàn thiện đội hình. Nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán nhờ các hiệu ứng kĩ năng cực hài hước mang đến nhiều tiếng cười. Thêm vào đó, game còn có những hoạt động minigame, chiến đấu liên server, sưu tập thời trang sành điệu, leo hạng thăng cấp mỗi ngày,…cho người chơi thỏa sức khám phá.

  thêm
  hình ảnh
  • Chiu Chiu Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Chiu Chiu Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Chiu Chiu Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Chiu Chiu Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Chiu Chiu Tam Quốc | XEMGAME.COM

  Tải game Chiu Chiu Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Chiu Chiu Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tendo.

  + Tải game Chiu Chiu Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tendo.

  + Download bản APK game Chiu Chiu Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Tendo.


  Nhận giftcode game Chiu Chiu Tam Quốc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Tendo gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG