Trang chủ » Thư viện game » Còi To Cho Vượt
Tải game về máy
Còi To Cho Vượt

Còi To Cho Vượt

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Tổng hợp

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Còi To Cho Vượt là một game mobile thể loại giải trí được phát triển bởi nhóm Phong Dương Comics, dành tặng cho dự án K0 Còi của công ty Ford Việt NamLấy cảm hứng từ các tình huống giao thông phổ biến tại Việt Nam, game mobile Còi To Cho Vượt thách thức khả năng sống sót trên đường phố của bạn (lưu ý rằng trò chơi này không cần mạng). Bởi lẽ việc lưu thông trên đường phố Việt Nam luôn đem lại một cảm giác rất hồi hộp, lo lắng không khác gì đang tham gia một game sinh tồn cả.

   

  Những chị ninja trang phục kín mít điều khiển xe Lead với khả năng xi nhan trái rẽ sang phải đánh đố người đi cho đến những chiếc xe ba gác chở tôn cồng kềnh có thể chém đứt đôi bạn bất cứ lúc nào nếu bạn không chú ý. Hay xa hơn một chút là đội xe điện “Xe mẹ mua, đua mẹ đánh” với năng lực có thể áp sát mà không tạo ra tiếng động. Hay dàn xe “Việt Nam Vô Địch” rú ga lạng lách ầm ầm trên đường sẵn sàng hất tung mọi vật cản…v…v…

   

  Với mong muốn tái hiện cảm giác lưu thông trên đường phố Việt Nam đó mà nhóm Phong Dương Comics đã tạo nên sản phẩm game giải trí mang tên Còi To Cho Vượt dành tặng người dùng cũng như mong muốn tuyên truyền văn hóa tham gia giao thông an toàn và lạnh mạnh cho tất cả.

   

  Điểm đặc sắc của game:

  – Đường phố Việt Nam được tái hiện chân thực và sống động.

  – Các phương tiện tiêu biểu của đường phố Việt Nam được đưa vào.

  – Cơ chế điều khiển cực kỳ đơn giản, dễ nắm bắt.

  – Có sự xuất hiện của các “khách mời” là các nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Việt Nam như Múc (Chuyện Vặt Của Múc); Deadline (Bựa); Lê Bích và Tuyệt Đỉnh Sinh Vật.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Còi To Cho Vượt | XEMGAME.COM
  • Còi To Cho Vượt | XEMGAME.COM
  • Còi To Cho Vượt | XEMGAME.COM
  • Còi To Cho Vượt | XEMGAME.COM
  • Còi To Cho Vượt | XEMGAME.COM

  Tải game Còi To Cho Vượt mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Còi To Cho Vượt trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Còi To Cho Vượt trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Còi To Cho Vượt cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Còi To Cho Vượt siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  Tin liên quan

  xem thêm
  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG