Trang chủ » Thư viện game » Cửu Dương VNG
Tải game về máy
Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG

▪ Đánh giá: 8.7 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

8.7 trên 10 được 17 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Cửu Dương VNG thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài võ hiệp được phát triển bởi Snail Games và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những sản phẩm chiến lược quan trọng nhất của cha đẻ seri game Cửu Âm Chân Kinh khi mong muốn tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của IP Cửu Dương Thần Công sau nhiều dự án game MOBA và game RPG đỉnh cao dành cho game PC, game Console. Theo đó game mobile Cửu Dương VNG được đầu tư xây dựng bằng công nghệ hiện đại nhất, đem lại chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh kết hợp một cơ chế gameplay có chiều sâu đa dạng.

   

  Đặc biệt sản phẩm này không có lai tạp các yếu tố Tiên hiệp ngoại vi mà tập trung hướng đến một thế giới võ hiệp chân chính, mở ra một cốt truyện và thế giới quan hấp dẫn để người chơi thỏa sức tìm hiểu. Được biết ở phiên bản hiện tại Cửu Dương VNG Mobile mang đến 4 lớp nhân vật chính gồm Phích Lịch Lôi Hỏa sử dụng vũ khí Đại bác; Thiên Cơ Ma Đồng sử dụng vũ khí Quạt; Huyết Y Sát Thần sử dụng Đại đao và Hàng Long Thần Cái sử dụng quyền pháp. Tất nhiên mỗi nhân vật đều có tạo hình ấn tượng và sở hữu một bộ võ học độc đáo riêng biệt không đụng hàng nhau.

   

  Khác với dòng game nhập vai truyền thống, game Cửu Dương VNG sử dụng cơ chế chiến đấu kiểu hành động cực nhanh nhạy với mỗi nghề nghiệp sẽ mang tới một kiểu cách điều khiển và trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn khác nhau cho người chơi cảm thụ. Đồng thời trò chơi cũng đưa vào các công năng như né tránh, nhảy cao, bay lướt và cho phép sử dụng dược phẩm, vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu. Tất cả điều này khiến cho quá trình giao tranh trong game trở nên biến ảo hơn rất nhiều và đề cao yếu tố PK tay của người chơi trong mọi trường hợp.

   

  Lối chơi chính của Cửu Dương VNG vẫn đi theo kiểu làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi. Tại đây người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các bộ trang bị, mảnh hồn thú cưỡi, pet trợ chiến và bí tịch võ công mới để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.

   

  Trong đó trò chơi đặt trọng tâm chính vào khả năng tự do phối hợp nhiều dạng võ học khác nhau, phân chia thành 2 loại chính gồm võ học chấn phái và võ học giang hồ. Khi đạt cấp cao hơn, nhân vật còn mở ra công năng tâm pháp và nội công để người chơi phát triển sâu hơn nữa. Song song đó các món trang bị thì có thể tiến hóa thông qua việc thăng sao hay hay khảm ngọc để tăng cường chỉ số thuộc tính.Đặc biệt trò chơi cũng có hệ thống giao dịch, và sàn đấu giá vật phẩm tiện lợi cho phép bạn trao đổi, buôn bán qua lại với nhau đầy tiện ích.

   

  Ngoài ra Cửu Dương VNG cũng không thiếu đất diễn cho các tay chơi ưa thích các màn tỉ thí võ công và quần chiến đầy máu lửa. Qua đó game đưa ra rất nhiều đấu trường, lôi đài từ 1vs1 cho đến 15vs15 để bạn thỏa sức đối kháng. Kế đến game còn cung cấp rất nhiều map chiến trường đặc biệt mang đến các trận đánh lớn và đòi hỏi người chơi phải biết phối hợp cùng nhau để xây dựng lên một chiến thuật Công thành hay Phòng thủ hiệu quả nhất về cho phe mình.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Cửu Dương VNG | XEMGAME.COM
  • Cửu Dương VNG | XEMGAME.COM
  • Cửu Dương VNG | XEMGAME.COM
  • Cửu Dương VNG | XEMGAME.COM
  • Cửu Dương VNG | XEMGAME.COM
  • Cửu Dương VNG | XEMGAME.COM
  • Cửu Dương VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Cửu Dương VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Cửu Dương VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Cửu Dương VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Cửu Dương VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Cửu Dương VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG