Trang chủ » Thư viện game » Đại Hiệp Thỉnh Kinh
Tải game về máy
Đại Hiệp Thỉnh Kinh

Đại Hiệp Thỉnh Kinh

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: H5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AFKMobile

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đại Hiệp Thỉnh Kinh ✅ (Dai Hiep Thinh Kinh) là tựa game mới lấy đề tài Tây Du thú vị, vừa được ra mắt trong sáng nay.

   

  Cụ thể trong game bạn sẽ hóa thân thành một Đại Hiệp trẻ tuổi, bị cuốn vào thời kỳ Tây Du sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh kinh thành công. Giờ đây nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ các Thiên binh Thiên tướng để chiến đấu chống lại thế lực yêu ma quỷ quái, mang lại sự bình yên cho nhân gian.

   

  Gameplay của Đại Hiệp Thỉnh Kinh Mobile nổi bật với lối chơi lập đội vượt ải kết hợp tính năng treo máy rảnh tay cho phép người chơi bận rộn vẫn có thể theo kịp tiến độ game. Bạn sẽ được tự do sắp xếp đội hình với các Thần tướng, Đại hiệp, Tiên nữ đa dạng và phát huy tối đa chiến thuật thông qua hệ thống khắc chế hệ phái, ngũ hành lẫn nhau.

   

  Đấy là chưa kể đến các công nặng mạnh hóa, ảo hóa vô cùng đồ sộ của game như hệ thống Thần Binh, Cánh, Thú cưỡi, Tinh Linh, Kình Khí, 72 Phép, nhập môn Tam Giới, Nâng phẩm, kích Duyên, Đột phá, mở khóa Thiên Phú, Thời trang, Hợp thành – Chế tạo trang bị, Tu Luyện, Cảnh giới cho bạn tha hồ theo đuổi ngưỡng sức mạnh vô tận cho dàn nhân vật của mình.

  thêm
  hình ảnh
  • Đại Hiệp Thỉnh Kinh | XEMGAME.COM
  • Đại Hiệp Thỉnh Kinh | XEMGAME.COM
  • Đại Hiệp Thỉnh Kinh | XEMGAME.COM
  • Đại Hiệp Thỉnh Kinh | XEMGAME.COM

  Tải game Đại Hiệp Thỉnh Kinh mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đại Hiệp Thỉnh Kinh trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH AFKMobile.

  + Tải game Đại Hiệp Thỉnh Kinh trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH AFKMobile.

  + Download bản APK game Đại Hiệp Thỉnh Kinh cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH AFKMobile.


  Nhận giftcode game Đại Hiệp Thỉnh Kinh siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH AFKMobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG