Trang chủ » Thư viện game » Đảo Kho Báu Mobile
Tải game về máy
Đảo Kho Báu Mobile

Đảo Kho Báu Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: 9play

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 18 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đảo Kho Báu – Bá Vương Thức Tỉnh ✅ (Dao Kho Bau Mobile) là dự án game mobile với lối chơi đấu tướng 5 vs 5 đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 3/2021.

   

  Được đội ngũ phát triển Việt Nam thai nghén suốt một thời gian dài dựa trên nguyên tác bộ truyện tranh One Piece của tác giả Oda Eiichiro, Đảo Kho Báu hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực toàn bộ nhân vật và các thế lực mạnh mẽ trên Đại Hải Trình.

   

  Bên cạnh đó lối chơi đấu tướng của game cũng đồng thời đem tới luồng gió mới, khi không chỉ theo sát nhân vật trong băng hải tặc Mũ Rơm mà còn đem tới những sự lựa chọn khác nhau cho game thủ. Cụ thể thì game thủ có thể lựa chọn một trong 3 thế lực gồm Hải Tặc, Cách Mạng và Hải Quân để phiêu lưu trên những hòn đảo thuộc Đại Hải Trình.

   

  Đặc biệt các trận đánh trong Đảo Kho Báu Mobile đều được đầu tư vô cùng hoành tráng và công phu vừa thể hiện rõ tính chiến thuật vừa kết hợp đan xen với khả năng xây dựng cảng biển, xưởng đóng tàu, rào chắn. Những yếu tố này không chỉ đem lại sự phấn khích trong lòng game thủ mà còn mở ra khả năng khám phá khi càng phát triển game thủ sẽ mở rộng bản đồ thậm chí đánh chiếm vào cảng biến của những người chơi khác.

   

  Sở hữu đồ họa dễ thương với tạo hình nhân vật bám sát nguyên mẫu truyện tranh, Đảo Kho Báu Mobile không chỉ đem tới những Luffy, Sanji, Zoro… quá đỗi quen thuộc. Mà hầu như toàn bộ những nhân vật từng xuất hiện trong cuộc hành trình của Luffy như Ener, Crocodille hay mới nhất là Bigmom, Kaido đều lần lượt được tái hiện chân thật trong game.

   

  Các tính năng đặc sắc của Đảo Hải Tặc Mobile:

  + Đại chiến phe phái xuyên biên giới

  + Đột phá ngoại hình – thức tỉnh Bá vương

  + Chiêu mộ đồng đội – Truy tìm kho báu

  + Liên minh hợp lực – Càn quét liên server

  + Phe chiến đỉnh cao – So trình chiến thuật

  + Game One Piece số 1 Việt Nam – Tự hào Made in Vietnam

  thêm
  hình ảnh
  • Đảo Kho Báu Mobile | XEMGAME.COM
  • Đảo Kho Báu Mobile | XEMGAME.COM
  • Đảo Kho Báu Mobile | XEMGAME.COM
  • Đảo Kho Báu Mobile | XEMGAME.COM
  • Đảo Kho Báu Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Đảo Kho Báu Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đảo Kho Báu Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9play.

  + Tải game Đảo Kho Báu Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9play.

  + Download bản APK game Đảo Kho Báu Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9play.


  Nhận giftcode game Đảo Kho Báu Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 9play gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG