Trang chủ » Thư viện game » Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết
Tải game về máy
Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết

Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết

▪ Đánh giá: 8.0 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 11 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap✔️(Dau La Dai Luc: Hon Su Doi Quyet), tựa game nhập vai đấu tướng thế hệ mới lấy cảm hứng từ bộ truyện cùng tên Đấu La Đại Lục sẽ được NPH Funtap sớm cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian tới.

   

  Sở hữu lối chơi nhập vai đấu tướng đỉnh cao, Đấu La mở ra một thế giới rộng lớn của các hồn sư và cuốn game thủ vào cuộc chiến lớn giữa cái thiện và cái ác trong thế giới muôn màu này. Đặc biệt thế giới mở hoành tráng của game không chỉ giống như nguyên bản mà còn vô cùng sôi động khi game thủ luôn có những hồn thú trung thành làm bạn đồng hành.

   

  Điểm nhấn của game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết Funtap nằm ở đồ họa full 3D đẹp mắt, qua đó toàn bộ bối cảnh cũng như nét đẹp về một thế giới hồn độc đáo đều được lột tả hoành tráng thông qua những trận đấu võ hồn đỉnh cao với độ chân thực, màu sắc, ánh sáng đẹp mê lòng người.

   

  Bên cạnh đó với lối chơi thẻ tướng quen thuộc, game còn mang đến vô số nhân vật quen thuộc đối với những game thủ từng say mê bộ truyện Đấu La Đại Lục. Thậm chí game thủ còn có thể chu du qua những thành thị lớn và chiêm ngưỡng nét đẹp ấn tượng thông qua những chế độ chơi pvp, pve hoành tráng của game.

  thêm
  hình ảnh
  • Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết | XEMGAME.COM
  • Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết | XEMGAME.COM
  • Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết | XEMGAME.COM
  • Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết | XEMGAME.COM
  • Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết | XEMGAME.COM

  Tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG