Trang chủ » Thư viện game » Đấu Phá Mobile Funtap
Tải game về máy
Đấu Phá Mobile Funtap

Đấu Phá Mobile Funtap

▪ Đánh giá: 0.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

0.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đấu Phá Mobile Funtap ✅ (Dau Pha Mobile Funtap) là sản phẩm sở hữu IP ‘Đấu Phá Thương Khung’ chính chủ của Funtap chính thức có mặt tại thị trường game Việt trong tháng 6.

   

  Đấu phá Mobile được đánh giá cao ngay khi đặt chân tới thị trường game Việt. Tựa game đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những fan hâm mộ bộ truyện Đấu Phá Thương Khung. Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi hóa thân thành Tiêu Viêm hoặc nhân vật mà mình yêu thích, tham gia vào cuộc hành trình đầy gian nan để trở thành vị Đấu Đế mạnh nhất Đại Lục.

   

  Đấu Phá Mobile tái hiện lại hoàn hảo thế giới Đấu Khí Đại Lục với đầy đủ các địa danh nổi tiếng bám sát cốt truyện như Ma Thú Sơn Mạch, sa mạc Tháp Qua Nhĩ, Gia Mã Đế Quốc, Vân Lam Tông…

   

  Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình tu luyện của mình với Đấu Phá Mobile bằng cách chiến đấu với yêu quái và dị thú để thu thập tài nguyên và phát triển nhân vật. Trên hành trình khám phá, người chơi sẽ phải thu thập 24 loại Dị Hỏa rải rác khắp Đại Lục. Đây là một nhiệm vụ gian nan nhưng mang lại phần thưởng vô cùng xứng đáng.

   

  Hệ thống tu luyện trong game rất đa dạng với hơn 300+ Đấu Kỹ đủ mọi cấp độ, chế tạo các loại đan dược khác nhau, cho phép người chơi tùy biến nâng cấp, tạo nên phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Đấu Phá Mobile cũng có nhiều hoạt động PvP, cho phép người chơi so tài và thách đấu trong nhiều chế độ khác nhau, từ trong server đến liên server để leo bảng xếp hạng và nhận phần thưởng giá trị.

   

  Một trong những điểm đặc sắc của Đấu Phá Mobile là hệ thống Tông Môn, nơi các tông môn đối đầu nhau trong những trận chiến quy mô lớn. Người chơi có thể gia nhập hoặc tự thành lập tông môn, cùng đồng đội chiến đấu để giành quyền lực và danh vọng trên Đấu Khí Đại Lục.

  thêm
  hình ảnh
  • Đấu Phá Mobile Funtap | XEMGAME.COM
  • Đấu Phá Mobile Funtap | XEMGAME.COM
  • Đấu Phá Mobile Funtap | XEMGAME.COM

  Tải game Đấu Phá Mobile Funtap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đấu Phá Mobile Funtap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Đấu Phá Mobile Funtap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Đấu Phá Mobile Funtap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Đấu Phá Mobile Funtap siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG