Trang chủ » Thư viện game » Đấu Trường PK
Tải game về máy
Đấu Trường PK

Đấu Trường PK

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: CMN Online

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đấu Trường PK lấy đề tài Tam Quốc, thuộc thể loại game chiến thuật kết hợp phong cách thủ thành mới lạ, có nhiều nét tương đồng với Clash Royale. Tuy không được khoác lên mình một đồ họa bóng bẩy song trò chơi vẫn khiếnngười chơi phải ngạc nhiên bởi tính chất chiến thuật khá sâu trong từng ván đánh.

  Game có hệ thống thẻ tướng phong phú, bao gồm tất cả các nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác Tam Quốc. Trên thực tế, kỹ năng tướng bổ sung cho nhau trong đội hình là quan trọng nhất. Trong số đó ngoài nhân vật của bạn chơi một tướng toàn năng – có thể thay thế các kỹ năng ở bên ngoài, các kỹ năng khác được chia thành các nhóm cho các tướng tấn công. Vì vậy trong quá trình thiết lập đội hình chúng ta phải xem xét các yếu tố này. 

  Về cơ bản một khi bạn đã làm chủ được các chiến thuật của mình, sau đó bạn tăng gấp đôi khả năng chiến đấu của các tướng thì chiến thắng không phải là một vấn đề. Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật hay phát triển thêm những chiêu thức mới đa dạng hơn, đẹp mắt hơn và mạnh mẽ hơn cùng những hệ thống nhiệm vụ phong phú.

  thêm
  hình ảnh
  • Đấu Trường PK | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường PK | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường PK | XEMGAME.COM
  • Đấu Trường PK | XEMGAME.COM

  Tải game Đấu Trường PK mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đấu Trường PK trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.

  + Tải game Đấu Trường PK trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.

  + Download bản APK game Đấu Trường PK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.


  Nhận giftcode game Đấu Trường PK siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH CMN Online gửi tặng.

  Tin liên quan

  xem thêm
  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG