Trang chủ » Thư viện game » Đế Vương Truyền Kỳ
Tải game về máy
Đế Vương Truyền Kỳ

Đế Vương Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

9.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đế Vương Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai có đồ họa 3D vô cùng đáng yêu. Được biết đây là sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết và phiên bản phim truyền hình cùng tên đang được trình chiếu tại Trung Quốc. Tuy có khác biệt đôi chút về hình ảnh phỏng dựng nhân vật song các tình tiết trong game vẫn đảm bảo bám sát nguyên bản, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời với fan hâm mộ.

  Trước mắt trò chơi có mở ra 3 nhân vật để người chơi lựa chọn nhập ai bao gồm Lưu Tú, Âm Lệ Hoa và Quá San Đồng. Tạo hình cho các nhân vật từ phục sức, vũ khí cho tới thần thái tính cách đều phù hợp với những gì người thấy ở nguyên tác. Hệ thống nhiệm vụ chính của Đế Vương Truyền Kỳ Mobile sẽ dẫn dắt người chơi trải qua những tình tiết tương tự ở phiên bản truyền hình.

  Gameplay tương đối dễ dàng tiếp nhận, người chơi cứ đi theo chuỗi nhiệm vụ chính và dần dần mở ra hàng loạt công năng quan trọng. Để thao tác chiến đấu, người chơi có thể thông qua thao tác phím ảo trên màn hình tương tự thể loại ARPG trên mobile, đường nhiên là trò chơi cũng có hỗ trợ auto hết sức tiện lợi. Nhịp độ trải nghiệm game diễn ra tương đối nhanh chóng và không mấy bận tay bởi cơ chế auto hóa đến từng hành động nhỏ như đối thoại, tìm vật phẩm.

  Số lượng các dạng hoạt phụ bản đặc thù, tổ đội và PVP ở giai đoạn sau này của game mobile Đế Vương Truyền Kỳ  khá phong phú và hoàn thiện. Trong đó có hệ thống tinh hồn khá mới lạ, yêu cầu người chơi hoàn thành phụ bản theo cốt truyện để nhận điểm mở khác chòm sao tăng cường chỉ số thuộc tính cho nhân vật chính. Ngoài ra game còn có nội dung hấp dẫn khác gọi là Thế Tộc Chi Chiến, phân chia người chơi thành các thế lực đối địch và cho phép phát động chiến tranh, mang tới khả năng PK tự do và cả những công năng của riêng nó như cửa hàng, nhiệm vụ, Boss Thế Tộc.

  thêm
  hình ảnh
  • Đế Vương Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Đế Vương Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Đế Vương Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Đế Vương Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Đế Vương Truyền Kỳ | XEMGAME.COM

  Tải game Đế Vương Truyền Kỳ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Đế Vương Truyền Kỳ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Tải game Đế Vương Truyền Kỳ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Download bản APK game Đế Vương Truyền Kỳ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.


  Nhận giftcode game Đế Vương Truyền Kỳ siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG