Trang chủ » Thư viện game » Game Of Dragons
Tải game về máy
Game Of Dragons

Game Of Dragons

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Game Of Dragons
7.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Game of Dragons – Cuộc chiến Long tộc thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt có nền tảng đồ họa 2.5D và gameplay xuất sắc. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại giả tưởng phương Tây, xây dựng nên một thế giới kỳ diệu, bí ẩn với sự tồn tại của nhiều chủng tộc, quái vật khác nhau mà nổi trội chính là Tộc Rồng huyền bí.

   

  Game có chất lượng đồ họa tương đối tốt, với phong cách thiết kế nhân vật, bối cảnh đậm chất thần thoại Châu Âu. Độ chi tiết của các mô hình ảnh nhân vật được thể hiện khá ấn tượng, tuy chỉ là kỹ thuật 2D nhưng cử động cũng rất mượt mà. Hơn nữa, hệ thống trường cảnh và hệ thống NPC, quái vật trong game còn được xây dựng đa dạng, kiến thiết nên một thế giới quan đầy sức lôi cuốn.

   

  Trên phương diện chiến đấu, game Cuộc chiến Long tộc sử dụng hình thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 6×6 + 1 ô Rồng hộ mệnh với những kỹ năng chiến đấu có hiệu ứng vô cùng bắt mắt, đa dạng về cách thể hiện và uy lực khác nhau. Người chơi có thể thao tác nhanh kỹ năng bằng các phím tắt 1~5 dành cho nhân vật chính và Z-X dành cho nhân vật phụ hay còn gọi là Rồng thần hộ mệnh, đồng thời trò chơi còn đưa cả cơ chế thao tác Quick Time Event rất thú vị nữa.

   

  Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị. Đồng thời người chơi có thể thông qua những công năng thăng cấp, tiến hóa để tăng cường chiến lực. Điểm thú vị hơn là có không ít nhân vật chiêu mộ được lại thuộc nhóm kỹ năng kích duyên, và khi tăng trưởng chúng lại có quan hệ mật thiết với nhân vật chính mà người chơi lựa chọn ban đầu hơn.

   

  Nhìn chung hệ thống gameplay của webgame Cuộc chiến Long tộc cũng phải nói là cực kỳ phong phú, đủ cả hoạt động PVE và PVP ví như hệ thống phụ bản, chiến trường, tổ đội khiêu chiến Boss…Đương nhiên không thể không kể tới hệ thống thu thập nhân vật, vốn là một đặc điểm không thể thiếu ở thể loại đánh turn-based, người chơi có thể chiêu mộ vô số nhân vật trong tiểu thuyết, bày trận với đội ngũ 6 người đi kèm là nhiều loại Pet rồng bắt mắt khác nữa.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Game Of Dragons | XEMGAME.COM
  • Game Of Dragons | XEMGAME.COM
  • Game Of Dragons | XEMGAME.COM
  • Game Of Dragons | XEMGAME.COM

  bình luận
  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG