Trang chủ » Thư viện game » Giang Hồ Kỳ Hiệp
Tải game về máy
Giang Hồ Kỳ Hiệp

Giang Hồ Kỳ Hiệp

▪ Đánh giá: 10.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

▪ Nhà phát hành: Sohagame

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Giang Hồ Kỳ Hiệp là một game mobile thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Yixin Game và SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam.

  thêm
  hình ảnh
  • Giang Hồ Kỳ Hiệp | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Kỳ Hiệp | XEMGAME.COM

  Tải game Giang Hồ Kỳ Hiệp mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Giang Hồ Kỳ Hiệp trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sohagame.

  + Tải game Giang Hồ Kỳ Hiệp trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sohagame.

  + Download bản APK game Giang Hồ Kỳ Hiệp cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sohagame.


  Nhận giftcode game Giang Hồ Kỳ Hiệp siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Sohagame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG