Trang chủ » Thư viện game » Giang Hồ Tu Tiên
Tải game về máy
Giang Hồ Tu Tiên

Giang Hồ Tu Tiên

▪ Đánh giá: 8.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: YGame

Trang chủ Fanpage

8.7 trên 10 được 6 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Giang Hồ Tu Tiên ✅ Giang Ho Tu Tien sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc lồng ghép vào cuộc đại chiến Tiên – Ma khốc liệt. Cũng từ đây, thời đại Ảo Hóa Võ Lâm chính thức ra đời thông qua cách thiết kế hình ảnh full 3D kiểu game PC khi xưa cộng hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu, xứng danh tựa game bom tấn hàng đầu 2020.

   

  Giang Hồ Tu Tiên Mobile mang tới cho người chơi những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game nhập vai như Cuồng Đao, Thần Xạ và Thiên Sư. Mỗi lớp nhân vật trong game sử dụng cho mình những loại vũ khí, bộ kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

   

  Từ những chiêu thức bản môn thông thường cho đến các kỹ năng bị động, thiên phú danh trấn giang hồ,…mọi thứ đều được thể hiện sống động bằng những hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, thi triển đòn đánh đẹp mắt.

   

  Về lối chơi Giang Hồ Tu Tiên YGame mang phong cách nhập vai đơn giản dễ làm quen, nơi game thủ được phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động có sẵn trong game. Với hệ thống auto hỗ trợ tận răng, người chơi hoàn toàn có thể treo máy để game tự động làm nhiệm vụ, đánh quái lên cấp.

   

  Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống tinh chế và cường hóa trang bị, hệ thống thú cưỡi, tinh linh, thần binh, cánh, chuyển sinh, tẩy luyện,…để người chơi có thể gia tăng thuộc tính cho nhân vật của mình.

   

  Tất nhiên trò chơi cũng sở hữu thêm những nội dung chuyên sâu để giữ chân game thủ. Các màn song hành với bạn bè đánh quái, săn Boss hay tự mình thử lửa trong một loạt chiến trường loạn chiến giữa 2 phe Tiên – Ma tranh đấu,…tất cả mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc nhất.

   

  Đặc sắc của game Giang Hồ Tu Tiên:

  + Thế Giới Ảo Hóa Võ Lâm Ra Đời
  + Game Nhập Vai Luyện Võ Tu Tiên Độc Nhất
  + Chính Tà Tranh Đấu – Phấn Đấu Thành Tiên
  + Trảm Yêu Trừ Ma – Tha Về Đồ Khủng
  + Chế Đồ Hoàng Kim – Luyện Đồ Cực Phẩm
  + Chuyển Sinh Tẩy Tủy – Đột Phá Sức Mạnh
  + Tổ Đội Đồng Lòng – Bang Hội Thăng Tiến

  thêm
  hình ảnh
  • Giang Hồ Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Tu Tiên | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Tu Tiên | XEMGAME.COM

  Tải game Giang Hồ Tu Tiên mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Giang Hồ Tu Tiên trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.

  + Tải game Giang Hồ Tu Tiên trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.

  + Download bản APK game Giang Hồ Tu Tiên cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.


  Nhận giftcode game Giang Hồ Tu Tiên siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH YGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG