Trang chủ » Thư viện game » God Of High School
Tải game về máy
God Of High School

God Of High School

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

9.3 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Với vai trò nhà phát hành của các game di động hiện đang thành công tại Đông Nam Á như Kingdom Story, Crusaders Quest,…v…v…mà công ty Hangame muốn đặt thêm một dấu ấn nữa vào thị trường game đang cực kỳ phát triển này với God of High School with Naver Webtoon (GoH). Đây là trò chơi được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Park Yong Je, có đồ họa nhân vật cùng kỹ xảo 3D chân thực đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc.

   

  Nhân vật được chia làm 6 loại khác nhau dựa trên nội dung truyện tranh: Tấn công Võ lực, Phòng thủ Võ lực, Hỗ trợ Võ lực, Tấn công Thần lực, Phòng thủ Thần lực, Hỗ trợ Thần lực. Người chơi có thể tổ đội các nhân vật và xây dựng chiến lược dựa trên năng lực của các nhân vật này. Nếu tổ hợp các nhân vật có duyên phận, người chơi còn có thể nhận thêm bonus sức mạnh.

   

  Trò chơi có 2 chế độ chơi chính: Mạo hiểm và Chiến đấu. Với chế độ Mạo hiểm người chơi sẽ đi qua từng chương bám sát theo cốt truyện gốc với 3 cấp độ (Thường, Anh hùng, Truyền thuyết). Còn trong chế độ Chiến đấu lại có thêm 9 kiểu chơi khác nhau để người chơi thoải mái khám phá. Các trận chiến cho phép bạn tham gia đấu lại các NPC hay các người chơi khác theo thể thức cá nhân hoặc tổ đội. Khi thắng, người chơi sẽ nhận được EXP, vàng, vật phẩm để giúp các anh hùng mạnh hơn.

   

  Còn riêng ở chế độ Chiến đấu người chơi sẽ được cộng hoặc bị trừ điểm dựa theo kết quả thắng thua. Khi đạt tới điểm thắng nhất định, người chơi sẽ thăng cấp và nhận được nhiều quà hơn dựa theo cấp mới. Người chơi có thể đấu PvP bằng cách tạo một đội gồm 3 anh hùng để chiến đậu tự động với các người chơi khác.

   

  thêm
  hình ảnh
  • God Of High School | XEMGAME.COM
  • God Of High School | XEMGAME.COM
  • God Of High School | XEMGAME.COM
  • God Of High School | XEMGAME.COM
  • God Of High School | XEMGAME.COM

  Tải game God Of High School mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game God Of High School trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game God Of High School trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game God Of High School cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game God Of High School siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  Tin liên quan

  xem thêm
  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG