Trang chủ » Thư viện game » Hải Tặc Tốc Chiến
Tải game về máy
Hải Tặc Tốc Chiến

Hải Tặc Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 9.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: ESGame

Trang chủ Fanpage

9.3 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Hải Tặc Tốc Chiến ✅ (Hai Tac Toc Chien) được nhà phát hành ESGame cố gắng xây dựng sít sao nhất với series Cướp Biển Vùng Carribean để sao cho các game thủ có thể cảm thấy như chính bản thân mình đang trải qua cuộc hải trình đầy bất ngờ và thú vị như trong chính phim vậy.  

   

  Hơn nữa, để tạo chiều sâu cho Hải Tặc Tốc Chiến của nhà phát hành Esgame đã có sáng tạo thêm rất nhiều những tình tiết mới mẻ, những tính năng bất ngờ trong game nhằm mục đích tạo nên sự riêng biệt cho sản phẩm này.  

   

  Theo đó Hải Tặc Tốc Chiến sẽ có gameplay đấu thẻ tướng tiêu chuẩn nơi bạn sẽ xây dựng đội hình dựa trên những nhân vật dựa trên các hình tượng quen thuộc như thuyền trưởng Jack Sparrow, ngài Gibbs…. để đưa họ chinh chiến vượt qua các phụ bản khác nhau được lấy cảm hứng từ các sự kiện trong series phim.  

   

  Dần dần người chơi sẽ có thể nâng cấp đội hình, tăng cường sức mạnh như các game đấu thẻ tướng khác chưa kể có một tính năng thú vị mà người chơi có thể thử qua trong Hải Tặc Tốc Chiến Mobile chính là việc xuất hiện những con tàu chiến quen thuộc trong series.  

   

  Hải tặc mà không có tàu chiến thì làm sao mà tung hoành 4 bể được chứ, người chơi sẽ làm quen và có cơ hội thu thập về những con tàu huyền thoại như Người Hà Lan Bay, Ngọc Trai Đen. Chúng sẽ tu bổ rất nhiều chỉ số cho đội hình nhân vật và bổ sung cho các ưu nhược điểm mà chúng đang có.  

   

  Ngoài ra còn vô số tính năng quen thuộc như Công Hội, đấu trường liên server, Thương Vận hải tặc…. đảm bảo khiến những người chơi khó tính nhất cũng phải mải mê với gameplay của Hải Tặc Tốc Chiến Mobile.

  thêm
  hình ảnh
  • Hải Tặc Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Hải Tặc Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Hải Tặc Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Hải Tặc Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Hải Tặc Tốc Chiến | XEMGAME.COM

  Tải game Hải Tặc Tốc Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Hải Tặc Tốc Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ESGame.

  + Tải game Hải Tặc Tốc Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ESGame.

  + Download bản APK game Hải Tặc Tốc Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ESGame.


  Nhận giftcode game Hải Tặc Tốc Chiến siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ESGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG