Trang chủ » Thư viện game » Hiệp Khách Giang Hồ MEM
Tải game về máy
Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

▪ Đánh giá: 8.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: ME Mobile

Trang chủ Fanpage

8.3 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Hiệp Khách Giang Hồ MEM (HKGH MEM) có tên gọi gốc là Tái Chiến Giang Hồ, thuộc sản phẩm game nhập vai kết hợp hành động đồ họa 3D cải biên từ bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ. Qua đó thay vì kế thừa sự nguyên tác từ mặt hình ảnh cho đến nội dung thì trái lại trò chơi mang đến những góc nhìn mới lạ hơn. Cũng cần phải nói thêm rằng đây là sản phẩm khác biệt hoàn toàn với tựa game Yulgang Mobile chính chủ do Longtu đang phát hành tại Trung Quốc, nên người chơi lưu ý để tránh nhẫm lần.

   

  Ở phiên bản hiện tại, game mobile HKGH MEM mang đến 4 lớp nhân vật cơ bản ăn theo theo bản game Hiệp Khách Giang Hồ PC với Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ; Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt; Thương Khách có sát thương mạnh và Trượng Sư có thể hồi thương trị máu. Và tất nhiên các lớp nhân vật quen thuộc cùng 2 phe phái Chính – Tà, vì thế mà kỹ năng của nhân vật sẽ khác nhau tùy theo việc người chơi sẽ đi theo phe cánh nào.

   

  Về lối chơi, HKGH MEM vẫn đề cao hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết, tương trợ lẫn nhau. Game cũng có hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống.

   

  Ngoài ra cơ chế săn Boss thế giới, hệ thống pet tiện dụng, hoạt động PK hấp dẫn vẫn được tái hiện và hơn hết là hệ thống auto treo máy hoàn chỉnh. Cùng rất nhiều các hoạt động có tính cộng đồng cao như Liên minh chiến, bang hội chiến, tranh bá, đoạt bảo, vận tiêu, cướp tiêu…cho người chơi thỏa sức khám phá.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Hiệp Khách Giang Hồ MEM | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Giang Hồ MEM | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Giang Hồ MEM | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Giang Hồ MEM | XEMGAME.COM
  • Hiệp Khách Giang Hồ MEM | XEMGAME.COM

  Tải game Hiệp Khách Giang Hồ MEM mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ME Mobile.

  + Tải game Hiệp Khách Giang Hồ MEM trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ME Mobile.

  + Download bản APK game Hiệp Khách Giang Hồ MEM cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ME Mobile.


  Nhận giftcode game Hiệp Khách Giang Hồ MEM siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ME Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG