Trang chủ » Thư viện game » Hồn Sư Học Viện
Tải game về máy
Hồn Sư Học Viện

Hồn Sư Học Viện

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: GAMZ

Trang chủ Fanpage

7.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Hồn Sư Học Viện (Hon Su Hoc Vien), tựa game nhập vai đấu tướng chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Trung Quốc, Đấu La Đại Lục 3 – Truyền Thuyết Long Vương đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

   

  Lấy bối cảnh thế giới hồn đầy màu sắc trong Đấu La Đại Lục, game mở ra một hành trình chinh phục võ hồn hoàn toàn mới. Qua đó game thủ không chỉ trải nghiệm từng địa danh nổi tiếng mà còn trở thành một phần của học viện hồn sư để học cách kiểm soát võ hồn chuẩn bị cho những cuộc phiêu lưu lớn hơn về sau.

   

  Hồn Sư Học Viện sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình nhân vật mang đậm phong cách manhua (phong cách anime-manga của Trung Quốc). Bên cạnh hàng loạt nhân vật sở hữu ngoại trang độc đáo thì hiệu ứng kỹ năng hoành tráng cũng là điểm nhấn khi dễ dàng lột tả sức mạnh của những nhân vật trong thế giới võ hồn nổi tiếng của Trung Quốc.

   

  Là một tựa game nhập vai đấu tướng, Hồn Sư Học Viện mở ra kho gacha nhân vật hoành tráng để game thủ có thể dễ dàng kết hợp cũng như mang đến đội hình trong mơ để dễ dàng chinh phục chế độ cốt truyện cũng như các các hoạt động PvE, PvP dày đặc trong game. Ngoài ra game còn kết hợp những cơ chế nhập vai quen thuộc như thăng cấp, luyện chiêu thức, khảm hồn thú, hồn hoàn, kích duyên… Hứa hẹn sẽ không để game thủ nhàm chán và AFK như những tựa game nhập vai khác.

  thêm
  hình ảnh
  • Hồn Sư Học Viện | XEMGAME.COM
  • Hồn Sư Học Viện | XEMGAME.COM
  • Hồn Sư Học Viện | XEMGAME.COM
  • Hồn Sư Học Viện | XEMGAME.COM
  • Hồn Sư Học Viện | XEMGAME.COM

  Tải game Hồn Sư Học Viện mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Hồn Sư Học Viện trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GAMZ.

  + Tải game Hồn Sư Học Viện trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GAMZ.

  + Download bản APK game Hồn Sư Học Viện cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GAMZ.


  Nhận giftcode game Hồn Sư Học Viện siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GAMZ gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG