Trang chủ » Thư viện game » Huyết Chiến Tam Quốc
Tải game về máy
Huyết Chiến Tam Quốc

Huyết Chiến Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.6 trên 10 được 11 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Điểm nhấn của game Huyết Chiến Tam Quốc đến từ nền đồ họa tương đối dễ nhìn, khi bối cảnh được thiết kế 2D, trong khi nhân vật và hiệu ứng skill được đẩy lên 3D khá bắt mắt. Game xây dựng cốt truyện thần thoại, khi người chơi sẽ phải đối mặt với các võ tướng thời Tam Quốc cực hung dữ, khổng lồ không khác gì quỷ thần.

   

  Ở phiên bản hiện tại game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Hùng Bá, Linh Lung, Truy Phong và Mộng Doanh. Các lớp nhân vật sở hữu bộ skill riêng biệt, có điểm mạnh, điểm yếu cũng như lợi ích riêng trong combat. Đặc biệt người chơi có thể tự do hoán đổi vũ khí với mỗi chủng loại là một bộ hiệu ứng tác chiến riêng biệt. Từ đó game mang đến cơ chế chiến đấu linh hoạt, combo skill đã tay hơn cho người chơi.

   

  Về phần hiệu ứng skill của nhân vật trong game cũng tương đối hoành tráng, tạo cảm giác sống động của nhân vật. Điều đặc biệt hơn rằng game còn sở hữu tính năng biến thân, cho phép nhân vật hóa thân thành các chiến tướng thời Tam Quốc để tham gia chiến đấu. Tất nhiên thời gian biến thân là có hạn mà thôi. Ngoài ra người chơi còn có thể thoải mái tăng điểm kĩ năng, nâng cấp trang bị, hệ thống thần binh và đặc biệt là hệ thống mĩ nữ (bạn đồng hành) tham gia chiến đấu bên cạnh game thủ.

   

  Nhìn chung gameplay của Huyết Chiến Tam Quốc không quá mới mẻ, thậm chí nó còn có nhiều nét tương đồng với webgame Thiết Kỵ Tam Quốc và Chiến Thần Xích Bích đã từng góp mặt tại Việt Nam. Qua đó đa số tính năng của game thuộc loại dễ chơi dễ hiểu, và game thủ không phải điều khiển nhiều mà đã có hệ thống Auto tự đánh hỗ trợ tận răng. Game cũng sở hữu hệ thống phụ bản phong phú, PvP lôi cuốn, người chơi có thể tham gia chơi cả ngày mà không lo sợ thiếu việc để làm.

  thêm
  hình ảnh
  • Huyết Chiến Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Huyết Chiến Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Huyết Chiến Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Huyết Chiến Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Huyết Chiến Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Huyết Chiến Tam Quốc | XEMGAME.COM

  Tải game Huyết Chiến Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Huyết Chiến Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Huyết Chiến Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Huyết Chiến Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Huyết Chiến Tam Quốc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG