Trang chủ » Thư viện game » Kame Legend
Tải game về máy
Kame Legend

Kame Legend

▪ Đánh giá: 7.8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: funtap

Trang chủ Fanpage

7.8 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Kame Legend đã chiều lòng người chơi khi mở hơn 80 nhân vật quen thuộc từ bộ truyện Dragon Ball nổi tiếng. Từ những nhân vật hết sức quen thuộc như: Son Goku, Frieza, Vegeta, Cell, Kid Buu, Gohan, Piccolo… tất cả đều có mặt đầy đủ trong trò chơi.

   

  Ngoài ra, Kame Legend sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm các nhân vật mới khác từng phần cốt truyện nguyên bản của Dragon Ball. Đặc biệt, Kame Legend được chính tay người Việt thiết kế nên vì thế việc thay đổi, bổ sung các nhân vật độc quyền hay thậm chí là ở cả vũ trụ khác là điều hết sức đơn giản. Thay vì phải chờ đợi từ phía các NSX từ nước ngoài.

   

  Không chỉ dừng lại ở lối chơi hấp dẫn, Kame Legend còn được đánh giá khá cao về mặt đồ họa. Cụ thể, các nhân vật và hoạt động trong trò chơi được tái hiện một cách sinh động, chân thực và rất chi tiết không khác gì so với những gì người chơi thấy trên phim, truyện tranh tạo nên một thế giới đậm chất Dragon Ball chính hiệu.

   

  Kame Legend còn mang đến da dạng các hoạt động chiến đấu PvE, PVP. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn các hoạt động hấp dẫn như: Vượt ải, Thám hiểm, Con đường rắn, Thách đấu, PK 1vs1… Thậm chí, tựa game này còn hỗ tính năng auto rảnh tay cho phép người chơi tự động chiến đấu mà không cần tham gia trực tiếp vào trò chơi quá nhiều. Đây là tín hiệu tốt cho hội những người có quỹ thời gian eo hẹp.

   

  Có thể nói thêm, Kame Legend không chỉ đưa người chơi từ căng thẳng tột độ qua các hoạt động tranh đấu, mà còn mang đến những giây phút thư giãn cực khoái thông qua hoạt động Minigame. Trong Minigame Survival, nhiệm vụ của bạn là tồn tại và vượt qua thời gian trong một môi trường khắc nghiệt đầy những quái vật đang tìm cách tấn công bạn. Thu thập các tài nguyên, trang bị để có thể sống sót vượt qua.

  thêm
  hình ảnh
  • Kame Legend | XEMGAME.COM
  • Kame Legend | XEMGAME.COM
  • Kame Legend | XEMGAME.COM
  • Kame Legend | XEMGAME.COM
  • Kame Legend | XEMGAME.COM

  Tải game Kame Legend mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Kame Legend trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH funtap.

  + Tải game Kame Legend trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH funtap.

  + Download bản APK game Kame Legend cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH funtap.


  Nhận giftcode game Kame Legend siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG