Trang chủ » Thư viện game » Kiếm Linh H5
Tải game về máy
Kiếm Linh H5

Kiếm Linh H5

▪ Đánh giá: 7.9 sao (50 lượt)

▪ HĐH: HTML5

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.9 trên 10 được 50 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Đặt chân vào Kiếm Linh H5 người chơi sẽ lạc vào một thế giới Tiên hiệp lai chất Kiếm hiệp đầy ma mị. Lúc này người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một trong 2 nhân vật là Nam hoặc Nữ rồi lên đường bổn tẩu giang hồ, trảm yêu diệt boss. Do đặc thù của dòng game H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời gian nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật như trang bị, điểm kinh nghiệm, nguyên vật liệu, tiền,…v…v…

   

  Nên 90% tính năng trong game là sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ, nhanh chóng tìm được những món đồ xịn ưng ý thì game đòi hỏi người chơi phải click/tap vào màn hình game để làm chủ cuộc chơi thông qua việc cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, tiến vào săn boss hay tham gia các hoạt động PK, chiến trường thời gian thực đầy thử thách. 

   

  Thoát thấy thì có vẻ giản đơn nhưng một khi đã đắm mình vào thế giới không hồi kết của Kiếm Linh H5 thì người chơi rất dễ bị nghiện và sẽ liên tục click/tap vào màn hình để nhanh chóng thúc đẩy sức mạnh phát triển của nhân vật lên ngưỡng cao nhất. Và cũng giống như bao tựa game nhập vai truyền thống khác, Kiếm Linh H5 cũng sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, nâng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, trùng sinh, tu tiên hay tiến xa hơn là các hệ thống gia cường sức mạnh đi kèm như chế đồ, cường hóa trang bị, khảm ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Hiệp khách trợ chiến, Long mạch,…v…v…đầy phong phú cho bạn thỏa sức nghiên cứu cả ngày không chán. 

   

  Mặt khác trò chơi cũng sở hữu hệ thống kết nối người chơi với nhau trong game như tính năng Kết bạn, Sư đồ, Phu thê, Chợ, Tổ đội hay hệ thống Bang hội tương đối quy mô và đầy đủ. Tất cả luôn đảm bảo mang đến một cộng đồng gắn kết và tạo được sự cạnh tranh cân bằng, chất lượng cho tất cả người chơi dù ở bất kỳ máy chủ nào!

   

  Nhìn chung Kiếm Linh H5 có lối chơi tối giản, phong cách trải nghiệm nhanh gọn, yêu cầu người chơi không cần phải bỏ quá nhiều công sức và thời gian vào. Bù lại hệ thống tính năng phát triển nhân vật khá chuyên sâu và tỏ ra không có điểm dừng. Song song đó game mang đến hàng loạt hệ thống Lôi đài, PK và PvP dày đặc để bạn luôn tìm thấy đối thủ bất cứ lúc nào nếu muốn tỷ thí võ nghệ. Vì vậy nếu bạn là một người bận rộn hay muốn khám phá ra một xu thế chơi game online một chạm cho tất cả thì hãy đến với Kiếm Linh H5 nhé.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Kiếm Linh H5 | XEMGAME.COM
  • Kiếm Linh H5 | XEMGAME.COM
  • Kiếm Linh H5 | XEMGAME.COM
  • Kiếm Linh H5 | XEMGAME.COM
  • Kiếm Linh H5 | XEMGAME.COM
  • Kiếm Linh H5 | XEMGAME.COM
  • Kiếm Linh H5 | XEMGAME.COM

  Tải game Kiếm Linh H5 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Kiếm Linh H5 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Kiếm Linh H5 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Kiếm Linh H5 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Kiếm Linh H5 siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG