Trang chủ » Thư viện game » Kiếm Vũ Mobile
Tải game về máy
Kiếm Vũ Mobile

Kiếm Vũ Mobile

▪ Đánh giá: 7.1 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

7.1 trên 10 được 10 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Kiếm Vũ mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy đề tài Tru Tiên: Thanh Vân Chí có sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ sản xuất lẫn diễn viên phim cùng tên, hứa hẹn mang đến một bối cảnh tiên hiệp rộng lớn và hoành tráng nhất trên nền tảng di động.  Song song đó trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng của dòng game nhập vai truyền thống thường thấy trên nền tảng PC.

  Trò chơi có thiết kế 3D hoàn chỉnh, các trường cảnh được xây dựng bám sát theo nguyên tác, có quy mô rộng lớn hùng vĩ. Hệ thống các nhân vật lẫn quái vật có diện mạo bắt mắt, với độ chi tiết cao về trang phục, vũ khí của từng nghề nghiệp lẫn cấp độ khác nhau. Đặc biệt Kiếm Vũ mobile còn có hệ thống phi hành tự do, cho phép người chơi nhìn khắp 360 độ và bay lượn đến khắp nơi trên bản đồ không biên giới một cách tiện lợi.

  Về gameplay, Kiếm Vũ mobile sử dụng hình thức điều khiển bằng phím ảo quen thuộc, có hỗ trợ hệ thống auto tiện lợi nên người chơi cũng không cần phải động tay nhiều nếu muốn. Với ưu điểm về đồ họa nên các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cho từng nghề nghiệp được thể hiện vô cùng hoa lệ, mượt mà kết hợp âm thanh ăn khớp.

  Mặt khác game cũng hội tụ đầy đủ nội dung của dòng game nhập vai như đánh quái thăng cấp – săn đồ, đả boss lớn săn trang bị quý, phụ bản, PVP, tu luyện pháp bảo, nuôi dương tọa kỵ hay những nhân vật phụ trợ chiến đầy thử thách cho người chơi chinh phục.

  thêm
  hình ảnh
  • Kiếm Vũ Mobile | XEMGAME.COM
  • Kiếm Vũ Mobile | XEMGAME.COM
  • Kiếm Vũ Mobile | XEMGAME.COM
  • Kiếm Vũ Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Kiếm Vũ Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Kiếm Vũ Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Tải game Kiếm Vũ Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Download bản APK game Kiếm Vũ Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.


  Nhận giftcode game Kiếm Vũ Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG