Trang chủ » Thư viện game » Kingdom Story
Tải game về máy
Kingdom Story

Kingdom Story

▪ Đánh giá: 6.5 sao (67 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

▪ Nhà phát hành: NHN

Trang chủ Fanpage

6.5 trên 10 được 67 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Kingdom Story thuộc thể loại nhập vai lai chiến thuật của nhà phát hành NHN Entertainment (Hangame) – Hàn Quốc vừa được đưa vào danh sách ứng dụng featured (game hay đề xuất chơi) trên cả Google Play và App Store.

  thêm
  hình ảnh
  • Kingdom Story | XEMGAME.COM

  Tải game Kingdom Story mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Kingdom Story trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NHN.

  + Tải game Kingdom Story trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NHN.

  + Download bản APK game Kingdom Story cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH NHN.


  Nhận giftcode game Kingdom Story siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH NHN gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG