Trang chủ » Thư viện game » Làng Quái Thú Mobile
Tải game về máy
Làng Quái Thú Mobile

Làng Quái Thú Mobile

▪ Đánh giá: 8.0 sao (36 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 36 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Làng Quái Thú Mobile không còn đi theo lối đánh theo lượt nhàm chán nữa thay vào đó yêu cầu người chơi phải tự tay điều khiển Pokémon của mình chiến với đối phương. Với mỗi loài Pokemon đều sở hữu những kí năng riêng phụ thuộc vào hệ của mỗi loài và mức độ khám phá, do vậy người chơi cần phải nắm rõ những thứ này và có cơ chế chống lại Pokémon của đối phương một cách dễ dàng hơn.

   

  Hệ thống nhiệm vụ đòi hỏi mỗi game thủ phải liên tục vượt qua các ải để đem về điểm kinh nghiệm, kim cương, tiền vàng…Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi người chơi sẽ đuọc đánh giá xếp hạng đồng thời giành về nhiều vật phẩm hữu ích. Thậm chí bạn còn có thể dựa vào chúng để tiến hóa bảo bối của mình lên cấp cao hơn nữa.

   

  Nếu như tựa game đình đám Pokemon Go chưa thực sự khiến người chơi hài lòng khi tính năng PvP phải mất một thời gian để xuất hiện thì với Làng Quái Thú Mobile lại là tính năng hấp dẫn nhất và có thể trải nghiệm ngay khi người chơi đạt cấp độ nhất định.

   

  Đặc biệt ngoài phần chơi đơn với hàng loạt nhiệm vụ và tính năng PvP hấp dẫn, game còn sở hữu một hệ thống các danh hiệu và tính năng thành lập bang hội, liên đoàn như các game nhập vai khác. Bạn có thể dẫn Pokémon của mình tương tác với hàng loạt người chơi khác trong chiến trường thời gian thực ác liệt. Tuy vậy điểm yếu của game là đòi hỏi cấu hình điện thoại tương đối mới có thể xử lý hết tất cả những chi tiết như đồ họa, môi trường, tuyệt chiêu của Pokémon,..v…v…vậy nên bạn hãy chú ý nếu muốn trải nghiệm một cách trơn tru nhất.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Làng Quái Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Làng Quái Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Làng Quái Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Làng Quái Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Làng Quái Thú Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Làng Quái Thú Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Làng Quái Thú Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Làng Quái Thú Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Làng Quái Thú Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Làng Quái Thú Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG