Trang chủ » Thư viện game » Long Phụng Đấu
Tải game về máy
Long Phụng Đấu

Long Phụng Đấu

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Long Phụng Đấu ✅ (Long Phung Dau) là tựa game nhập vai với đề tài Tiên Hiệp. Mở ra một thế giới huyền huyễn cho người chơi khám phá, game sẽ được VTC Mobile mang về Việt Nam ngay trong tháng 4 này.  

   

  Khi tham gia vào game, bạn sẽ được làm quen với những lớp nhân vật có cái tên khá lạ như Băng Phụng, Hỏa Long, Long Đế được dựa theo các loài sinh vật trong truyền thuyết.  

   

  Với nhân vật sẽ có đặc điểm chiến đấu khác nhau, nhưng tựu chung lại chúng có khả năng biến hình thành các Tiên Nhân để nâng cao năng lực chiến đấu của mình, hỗ trợ lối chơi nhập vai sâu rộng.  

   

  Điểm nổi bật trong lối chơi của Long Phụng Đấu chính là việc có thể không ngừng nâng cao sức mạnh của nhân vật bằng vô số các hình thức thí luyện phụ bản, nhiệm vụ, …. để người chơi thỏa sức cày cuốc.  

   

  Đặc biệt hơn Long Phụng Đấu Mobile cam kết là cứ săn boss thành công là người chơi đảm bảo nhận được trang bị xịn. Kết hợp với hệ thống giao thương tự do, khiến hệ sinh thái của game trở nên vô cùng dễ chịu đối với cả những game thủ hệ cày hoặc game thủ hệ nạp.  

   

  Cuối cùng, đồ họa của game thuộc hàng ấn tượng trên thị trường, hiệu ứng hình ảnh và màu sắc tươi sáng lại còn dễ nhìn. Điều tuyệt hơn nữa là bạn sẽ tận mắt chứng kiến nhân vật của mình thay đổi với mỗi bộ cánh, trang bị được ảo hóa trên người – với mỗi bộ được thiết kế riêng để mang đến những trải nghiệm độc nhất cho mỗi người!!!  

   

  Các điểm nổi bật của game Long Phụng Đấu Mobile:

  -Tính năng auto siêu cấp có 1-0-2 trên thị trường MMORPG 3D.

  – Đồ họa 8K hoàn mỹ – Game nhẹ hơn lông ngỗng.

  – Cam kết tỉ lệ rơi đồ khi săn boss 99.89%.

  – Tiên Sủng kĩ năng độc lập – Hỗ trợ lối chơi PK máu lửa.

  – Giao dịch tự do – Tiêu tiền lên VIP.

  thêm
  hình ảnh
  • Long Phụng Đấu | XEMGAME.COM
  • Long Phụng Đấu | XEMGAME.COM
  • Long Phụng Đấu | XEMGAME.COM
  • Long Phụng Đấu | XEMGAME.COM
  • Long Phụng Đấu | XEMGAME.COM

  Tải game Long Phụng Đấu mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Long Phụng Đấu trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Tải game Long Phụng Đấu trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Download bản APK game Long Phụng Đấu cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.


  Nhận giftcode game Long Phụng Đấu siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG